Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp cải thiện suy thận - Hướng đi mới trong điều trị hiện nay

Thứ Sáu, 07/05/2021 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Suy thận được nhận định là bệnh lý rất nguy hiểm, dễ dẫn đến các biến chứng như: Phù phổi, phù não, suy tim,... thậm chí là tử vong nếu không điều trị kịp thời. Hiện nay, để cải thiện bệnh, ngăn ngừa biến chứng, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cây dành dành.
Thêm một bệnh nhân tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19

Thêm một bệnh nhân tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19

Sáng 13/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân COVID-19. Đây là trường hợp tử vong thứ 18 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.
Nguyên nhân gây suy thận
Có nhiều yếu tố gây suy thận nhưng nguyên nhân chính được xác định là do sự suy giảm dinh dưỡng, năng lượng ở các tế bào thận, từ đó suy giảm chức năng thận lọc và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.
Sử dụng sản phẩm thảo dược chứa cây dành dành - Phương pháp giúp cải thiện suy thận hiệu quả
Các phương pháp điều trị hiện nay thường tập trung cải thiện triệu chứng mà không tác động vào nguyên nhân cốt lõi gây suy thận. Mặt khác, thuốc tây thường có nguồn gốc tổng hợp, ít thân thiện với cơ thể nên gây nhiều tác dụng phụ.
Trước bất cập đó, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược để cải thiện bệnh suy thận. Đi đầu cho xu hướng đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành ra đời lâu năm trên thị trường, sản xuất bởi công ty uy tín, thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, được giới thiệu tại các hội thảo khoa học, nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Chú thích ảnh
Dành dành rất tốt với bệnh suy thận
Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe”, PGS.TS Trần Đình Ngạn cho biết: “Cây dành dành được nghiên cứu năm 2017 chứng minh có tác dụng làm chậm lại quá trình xơ hóa thận và ức chế quá trình dịch chuyển biểu mô, trung mô, từ đó ngăn ngừa suy thận hiệu quả...”.

Sản phẩm còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược khác, đem đến tác dụng: Bổ thận, tăng cường dinh dưỡng, năng lượng cho các tế bào thận, từ đó giảm tổn thương thận và làm chậm diễn tiến suy thận; Bảo vệ và tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể; Tăng cường năng lượng cho tế bào thận, giúp bổ máu, giảm nhẹ triệu chứng.
Sản phẩm không gây tác dụng phụ và có thể dùng kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Theo khảo sát mới nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021, tỷ lệ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Ích thận vương chứa thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành lên tới 92,9%.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ích Thận Vương – Sản phẩm cho người bị suy thận, chạy thận
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thảo dược quý như: Dành dành, đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề, Coenzyme Q10, L-carnitine. Sản phẩm có tác dụng: Tăng cường chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận. Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.
Chú thích ảnh
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương
Nhãn hàng Ích Thận Vương đang triển khai chương trình:
- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Ích Thận Vương 30 viên, tặng 1 hộp 30 viên.
- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Ích Thận Vương 180 viên, tặng 1 hộp 30 viên.
Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Ích Thận Vương tự tin cam kết hoàn lại 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình!
Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.
Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 024.38461530 - 028.62647169
*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Linh Ngọc
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*