Show trải nghiệm ba nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền

Thứ Tư, 15/07/2020 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên, những người yêu cà phê tại Việt Nam được trải nghiệm ba nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền thông qua sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại tại không gian Trung Nguyên Legend tại số 12 Alexandre de Rhodes, TP.HCM. 
Trung Nguyên tổ chức nhiều chương trình hướng đến cộng đồng nhân sinh nhật lần 19

Trung Nguyên tổ chức nhiều chương trình hướng đến cộng đồng nhân sinh nhật lần 19

Trung Nguyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực với thông điệp “Tự hào Phụng sự và Tri ân cộng đồng” để bày tỏ lòng tri ân đến người tiêu dùng đã cùng đồng hành với Trung Nguyên trong suốt 19 năm qua.
Không chỉ được thưởng thức một show trải nghiệm ấn tượng, những người yêu cà phê trong nước và quốc tế còn có thể chọn mua những sản phẩm cà phê năng lượng, công cụ dụng cụ pha chế, thưởng lãm theo 3 nền văn minh cà phê Ottoman - Roman - Thiền, duy nhất từ Trung Nguyên Legend, để có thể trải nghiệm tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu. 
Chú thích ảnh
Lần đầu tiên, những người yêu và đam mê cà phê được trải nghiệm show trải nghiệm ba nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền
Đặc biệt, trong nhiều sản phẩm cà phê năng lượng mang hương vị cà phê Ottoman và hội tụ đặc sắc nhất 3 nền văn minh thế giới cà phê thì sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend là sản phẩm rất đặc biệt khi có đầy đủ hương vị cà phê Ottoman - Roman - Thiền.
Dấu ấn của nền văn minh Roman thể hiện rất phong phú qua nhiều sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend như: Trung Nguyên Legend Success, Trung Nguyên Legend Cappuccino, Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Passiona… Trong dịp này, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt sản phẩm mới Cà phê phin giấy với sự kết hợp đầy sáng tạo giữa cách pha chế cà phê phin truyền thống Việt Nam và phong cách pha chế drip coffee của châu Âu với 3 hương vị gồm Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend.
Chú thích ảnh
Bảo tàng Thế giới Cà phê sẽ là nơi diễn ra chương trình trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới

Không những thế, người yêu cà phê có thể trải nghiệm phong cách thưởng lãm cà phê Thiền rất đặc biệt của những bộ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Cà phê Sữa đá, bộ công cụ dụng cụ thưởng lãm cà phê Thiền, đặc biệt là bộ sản phẩm cà phê Chiến Binh Tâm.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Giáng My cùng Á hậu Huyền My và Á hậu Hoàng My hào hứng trải nghiệm
Được biết, lịch trình của show sẽ diễn ra vào thứ 3, 5, 7 tại Không gian Trung Nguyên Legend với 2 suất/ ngày: buổi sáng 9h-10h30 và buổi chiều 14h-15h30. Những người yêu cà phê có thể đăng ký đặt chỗ trước để tham gia show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê trực tiếp trên website: https://3coffeeworldculturesshow.trungnguyenlegendcafe.net/ hoặc liên hệ qua Hotline: 091 940 2211.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên