'Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng' với tổng giải thưởng lên đến 28 tượng Chuột 5 chỉ vàng 9999

Thứ Sáu, 14/02/2020 16:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Grab vừa triển khai Thử thách “Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng” cho người dùng Grab tại TP.HCM và Hà Nội nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020. Thử thách diễn ra trong vòng 28 ngày (từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 02/03/2020), mang đến cho khách hàng cơ hội mỗi ngày trúng 01 tượng Chuột trị giá 5 chỉ Vàng 9999 và hàng trăm ngàn ưu đãi hấp dẫn khác từ các đối tác của Grab và Moca.
Grab triển khai dịch vụ hẹn giờ đặt xe trước 7 ngày

Grab triển khai dịch vụ hẹn giờ đặt xe trước 7 ngày

Sau khi triển khai thành công tại Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, dịch vụ “Chuyến xe hẹn giờ” (Advance Booking) bắt đầu được Grab triển khai thử nghiệm tại Hà Nội.
Cụ thể, với mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab, không giới hạn cách thức thanh toán và số tiền thanh toán, khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội sẽ “săn” được 01 con giáp bất kỳ. Khi thu thập đủ 12 con giáp, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình là tượng Chuột trị giá 5 chỉ Vàng 9999. Có tổng số 28 giải thưởng đặc biệt trong suốt quá trình diễn ra thử thách, mỗi ngày 01 giải thưởng. Giải thưởng đặc biệt sẽ được cộng dồn cho ngày tiếp theo, nếu không có người trúng giải ở ngày trước đó.
Chú thích ảnh
Cũng trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh các giải thưởng tượng Chuột vàng, người dùng còn có cơ hội được tặng các mã ưu đãi từ đối tác của Grab và Moca như ASFA, Fahasa, Luxstay, Agoda, Karcher, Lazada, Senka, DHC sau mỗi lần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab.

Việc sử dụng đa dạng các dịch vụ và phương thức thanh toán trên ứng dụng Grab sẽ giúp người dùng nâng cao cơ hội thu thập đủ 12 con giáp và nhận giải thưởng đặc biệt. Các dịch vụ trên ứng dụng Grab được áp dụng trong chương trình bao gồm: i chuyển (GrabBike, GrabBike Premium, GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Plus, JustGrab); đặt GrabFood; giao hàng cùng GrabExpress; quét QR thanh toán tại cửa hàng bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; nạp tiền điện thoại (áp dụng cho tất cả nhà mạng) và mua gói cước Data 3G/4G (áp dụng cho mạng Mobifone và Viettel); mua các gói Deal đỉnh hoặc mua Thẻ Du Lịch Grab; mua Gói hội viên của Grab; chuyển tiền.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên