Samsung tổ chức thành công hội thảo định hướng nghề nghiệp thời 4.0

Thứ Hai, 09/12/2019 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với mục đích mang lại cho giới trẻ cái nhìn rõ nét hơn về xu hướng nghề nghiệp thời 4.0, Samsung Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội thảo "Nghề 4.0" trong hai ngày 7 và 8/12 tại Tòa nhà Bitexco số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Giá trị thương hiệu toàn cầu của Samsung vượt mốc 60 tỷ USD

Giá trị thương hiệu toàn cầu của Samsung vượt mốc 60 tỷ USD

Samsung Electronics Co. - nhà sản xuất điện thoại thông minh và chip nhớ hàng đầu thế giới của Hàn Quốc - ngày 17/10 cho biết giá trị thương hiệu toàn cầu của tập đoàn này đã vượt mốc 60 tỷ USD trong năm nay.
Chuỗi hội thảo đã quy tụ dàn khách mời gồm fashionista Châu Bùi, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, food stylist Meo Thùy Dương... Các tên tuổi này được đánh giá đã tiếp cận và phát triển kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ và xây dựng sự nghiệp thành công trên môi trường số.
Chú thích ảnh
Tòan cảnh buổi hội thảo
Theo đại diện của Samsung, các ngành nghề vốn xuất hiện từ lâu nay cũng dần chuyển mình theo xu hướng 4.0, nhất là nhóm ngành được giới trẻ yêu thích như làm phim, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình...
Kỹ năng chụp ảnh, quay phim, dựng phim, đồ hoạ, thiết kế quan trọng không kém việc sở hữu nhiều ngoại ngữ.
Chú thích ảnh
Chuỗi hội thảo thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ

Cũng theo đại diện Samsung, các khách mời tại chuỗi hội thảo như Châu Bùi, Meo Thuỳ Dương hay Denis Đặng thành công trong lĩnh vực họ, một phần đến từ khả năng tối ưu trí thông minh kỹ thuật số và toàn cầu (DQ và GQ).
Đây cũng là thông tin quan trọng được các khách mời thảo luận trong hội thảo.
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*