Pumpkin Spice Latte lần đầu ra mắt tại Starbucks Việt Nam

Thứ Sáu, 18/09/2020 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính thức ra mắt tại các cửa hàng từ ngày 15/9, thực đơn đồ uống mùa Thu mới của Starbucks hứa hẹn chinh phục nhiều trái tim người hâm mộ, với điểm nhấn là sự xuất hiện lần đầu tại Việt Nam của món Pumpkin Spice Latte lựa chọn sữa hạt mới cho các thức uống truyền thống
Pumpkin Spice Latte được làm từ cà phê espresso đặc trưng của Starbucks và sữa đánh nóng, sau đó kết hợp hoàn hảo với những nốt hương ấm áp của sốt bí đỏ, quế và hạt nhục đậu khấu.
Cuối cùng được phủ lên trên cùng lớp kem và bột gia vị bánh bí đỏ, thức uống trứ danh của Starbucks.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, thực đơn đồ uống mùa Thu tại Stasbucks còn có thêm nhiều hương vị cho khách hàng lựa chọn như: Pumpkin Spice Cream Cold Brew, Pumpkin Spice Nitro Cold Brew, Almondmilk Hazelnut Latte.
Cũng trong dịp này, Starbucks cho ra mắt bộ sưu tập Kỷ Niệm mới năm nay mang hình ảnh của Siren bơi dưới lòng nước, kết hợp với vẻ đẹp mê hoặc của đuôi cá Siren và vỏ sò màu hồng tinh tế.
Chú thích ảnh

Kể từ năm 1971, Starbucks đã cam kết thu mua có đạo đức và rang cà phê Arabica chất lượng cao.
Ngày nay, với hơn 30,000 cửa hàng trên toàn thế giới, Starbucks là nhà rang và nhà bán lẻ hàng đầu trong ngành cà phê đặc sản thế giới. Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tới nay đã có hơn 60 cửa hàng trên cả nước ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên