Pet Mart sẽ đầu tư xây dựng nghĩa trang chó mèo lớn nhất Việt Nam

Thứ Năm, 26/09/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nghĩa trang cho chó mèo là một khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới đã có rất nhiều khu nghĩa trang dành cho động vật. Nơi chôn cất và mai táng cho những "người bạn nhỏ" sau khi qua đời.
Bảo Sinh - 'pháp sư' siêu sinh cho chó, xây 'khách sạn 5 sao' cho chó mèo

Bảo Sinh - 'pháp sư' siêu sinh cho chó, xây 'khách sạn 5 sao' cho chó mèo

Nhiều người thuộc “thơ dân gian” của Nguyễn Bảo Sinh; nhiều người gọi ông là “vua chó mèo”; nhưng không nhiều người biết ông còn hóa “pháp sư”, soạn “á kinh” siêu sinh, tịnh độ cho vong hồn chó mèo trước biết bao “thân chủ” của chúng.
Cũng tương tự như con người, sau khi rời khỏi nhân gian, vật nuôi cũng cần có một không gian để an nghỉ. Nghĩa trang chó mèo chính là một nơi như vậy. Chủ nhân vì thế cũng có cơ hội đến thăm và tưởng nhớ tới những người bạn tri kỉ của mình.
Tại Việt Nam hiện nay cũng có 1 số địa chỉ mai táng cho chó mèo. Tuy nhiên số lượng không nhiều, quy mô còn nhỏ. Với hành trình hơn 8 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thú cưng, dự kiến trong năm 2019 đến năm 2023 sắp tới Pet Mart sẽ đầu tư xây dựng nghĩa trang cho chó mèo với quy mô lớn tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Ý nghĩa tâm linh của nghĩa trang chó mèo
Nghĩa trang chó mèo tại Việt Nam tính đến nay vẫn chưa có nhiều. Hầu hết các địa chỉ này đều có những gói giá dịch vụ riêng, chứ không có giá mặt bằng chung. Sau khi mất đi, chó mèo có thể được hỏa táng hoặc chôn cất. Thậm chí còn có các nghi thức riêng như lễ cầu siêu, cầu nguyện, thắp hương... Ma chay của chó mèo có đủ lễ vật như hoa quả, đồ cúng... Với mong muốn sau khi sang thế giới bên kia, thú cưng sẽ có một cuộc sống bình an, đầy đủ nhất.
Chú thích ảnh
Pet Mart muốn quan tâm nhiều hơn tới phúc lợi động vật
Pet Mart được biết đến là chuỗi cửa hàng thú cưng lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống các Pet shop phủ sóng khắp các tỉnh, thành như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, Hải Phòng, Cần Thơ, Thanh Hóa, Nam Định... Với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho chó mèo như thức ăn, quần áo, đồ chơi, spa tắm cắt tỉa lông chó, dịch vụ trông giữ chó mèo... Đáp ứng tất cả các nhu cầu trong một vòng đời của thú cưng nuôi nhà.
Chú thích ảnh
Thấu hiểu nỗi buồn của các chủ nuôi khi mất đi một người bạn trong cuộc sống, Pet Mart đã chủ trương lên kế hoạch xây dựng nghĩa trang cho chó mèo dự kiến với quy mô lớn nhất Việt Nam. Đáp ứng được nhu cầu về tinh thần của hàng ngàn chủ nuôi thú cưng hiện nay.
Đồng thời chuyên nghiệp hóa các quy trình mai táng. Đảm bảo hai yếu tố về tinh thần và giá cả. Khuôn viên nghĩa trang sẽ được đầu tư rộng rãi, thiết kế khoa học. Thuận tiện cho chủ thú cưng mỗi khi tới thăm viếng.
Chú thích ảnh
Đây có thể là một tin vui mà Pet Mart mang tới cho những chủ nuôi chó mèo. Không ai mong muốn giây phút chia ly với những người bạn nhỏ của mình. Tuy nhiên sinh, lão, bệnh, tử đã là quy luật không tránh khỏi. Sau khi người bạn đặc biệt mất đi, bạn vẫn có thể lưu giữ chúng tại nghĩa trang chó mèo của Pet Mart.
Hệ thống cửa hàng và dịch vụ chăm sóc thú cưng Pet Mart
- Điện thoại: 024 7106 9906 – 028 7106 9906
- Tổng đài CSKH: 19002100
- Facebook: https://www.facebook.com/petmart.vn
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*