Những xu hướng hàng đầu tháng 01/2022 trên TikTok

Thứ Năm, 17/02/2022 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 1 vừa qua, cộng đồng TikTok đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng loạt xu hướng mới lạ, độc đáo và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Không chỉ mở ra không gian giải trí sáng tạo, các chiến dịch còn giúp kết nối và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong giao đoạn đầu năm.
Top 3 Hashtag Challenge ấn tượng
#Hello2022
Đến hẹn lại lên, từ đầu năm 2022, không khí Tết đến Xuân về đã tràn ngập khắp TikTok. Nhân dịp năm mới, để khởi đầu một năm đầy sáng tạo và ý nghĩa, TikTok đã tạo nên trào lưu mới nhằm khuyến khích người dùng TikTok trên toàn cầu lưu lại những kỷ niệm quý giá như khoảnh khắc đón năm mới cùng gia đình, người thân và bạn bè. Hashtag #Hello2022 đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng với 4,7 triệu lượt video và 9,2 triệu lượt xem.
Chú thích ảnh
#GieoQueDauNam
Trở lại với dòng nhạc dân gian đương đại, MV Gieo Quẻ của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã mở đầu năm 2022 một cách thuyết phục với lời bài hát ý nghĩa cùng với giai điệu cực kỳ bắt tai, mang lại nhiều khung bậc cảm xúc cho khán giả. Bản nhạc mang đậm âm hưởng dân gian này đã thực sự khuấy đảo cộng đồng TikTok trong dịp Tết 2022 vừa qua. Chỉ trong thời gian ngắn, hashtag #GieoQueDauNam đã thu hút 119,3 nghìn video tham gia và 672,7 triệu lượt xem.
#TetHungKhoi
Để khuyến khích người dùng thoả sức sáng tạo, cùng hoà mình vào không khí những ngày Xuân vốn đã nóng hơn bao giờ hết, TikTok đã đề xuất 2 hashtag #TetHungKhoi và #TikTokTet2022. Tại đây, người dùng có thể đăng tải đa dạng các nội dung về Tết từ những kiến thức thú vị về phong tục tập quán, sáng tạo nghệ thuật... đến nội dung tin tức như: tin tức xã hội, tin tức giải trí, tin tức thể thao... Chỉ sau ba tuần phát động, chiến dịch #TetHungKhoi đã thu về 172,6 nghìn lượt video tham gia và 2,1 triệu lượt xem trên nền tảng.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM