Những bí quyết giúp các bạn gái trở nên đắt giá hơn từ những trải nghiệm hẹn hò

Thứ Tư, 21/10/2020 19:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Các cô gái à, để được nâng niu và đối xử như một nữ hoàng, trước hết chúng ta phải biết yêu thương và đối xử tốt với chính mình. Tinder chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các cô gái có thể đón nhận con người thật (và các đấng mày râu cũng có thể sử dụng các bí kíp này đó!).
Tinder Swipe Night tiết lộ hành vi và xu hướng của Gen Z Việt Nam

Tinder Swipe Night tiết lộ hành vi và xu hướng của Gen Z Việt Nam

Tập thứ ba kết lại Swipe Night được phát sóng trên Tinder vào cuối tuần trước, đã ghi lại những giây phút cuối cùng của thế giới một cách thật đáng nhớ. Hóa ra, ngày tận thế lại có sức mạnh mang mọi người đến gần nhau hơn!
Hãy luôn ưu tiên yêu thương bản thân (self-love) và trân trọng sự phát triển của bản thân: Dù mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau, nhưng hãy luôn quan niệm “em là trên hết” và tập trung vào sự phát triển cá nhân. Hãy trở thành phiên bản chân thực và tuyệt vời nhất của chính bạn mà không phải chờ đợi sự chấp thuận của người khác.
Chú thích ảnh
Hãy nhìn xa hơn là một “tương hợp hoàn hảo”: Tinder là nơi để chúng ta khám phá những kết giao xã hội mới và mở rộng trải nghiệm cuộc sống của mình. Hãy giữ cho mình một tâm lý cởi mở và luôn trân trọng các tương hợp cùng những giá trị mà họ mang lại cho cuộc sống của bạn, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy bớt áp lực hơn trong việc tìm kiếm một người hoàn hảo.
Hãy tôn trọng bản thân: Nếu bạn ủng hộ quyền bình đẳng cho phụ nữ hoặc chỉ muốn kết bạn trên ứng dụng, đừng ngại ngùng chia sẻ về điều đó. Nếu đó là một phần của con người bạn, hãy thể hiện chúng trên bio của mình để mọi người cùng biết và tôn trọng những giới hạn của bạn.

Chú thích ảnh
Đặt An toàn lên trên nhất: Nếu bạn nhận được những tin nhắn xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng, một mẫu tin nhắc "Điều này có làm phiền bạn không?" sẽ hiển thị để hỏi liệu tin nhắn bạn nhận được có làm phiền bạn hay không. Đừng ngại nhấn nút "có", báo cáo và chặn bất kỳ thành viên hoặc hành vi đáng ngờ nào. Bạn có thể báo cáo những thành viên bạn đã hoặc chưa tương hợp. Để báo cáo ai đó, hãy đến hồ sơ của anh ấy / cô ấy > cuộn xuống và nhấn vào báo cáo.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS