MUJI chính thức khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Năm, 26/11/2020 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- MUJI- thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng về các sản phẩm gia dụng và đời sống chính thức khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam vào lúc 9h30 sáng ngày 27/11/2020, tầng L1 - L2 Trung tâm Thương mại Parkson Saigontourist Plaza, 35Bis - 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích hơn 2.000m2, đây là cửa hàng MUJI lớn nhất khu vực Đông Nam Á và hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu tại Việt Nam trong thời gian tới.
Xuất phát từ chính nhu cầu thiết yếu của khách hàng, các sản phẩm MUJI mang đậm tinh thần “Một cuộc sống đơn giản, dễ chịu” của thương hiệu này. Bằng cách lựa chọn nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đơn giản hóa bao bì với triết lý thiết kế “không thương hiệu”, MUJI đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, nâng cao tính giản tiện, giúp người tiêu dùng hòa mình vào thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình.
Chú thích ảnh
Nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường gắn liền hình ảnh của MUJI với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và văn phòng phẩm bởi đây là các mặt hàng làm nên tên tuổi của thương hiệu này tại đây. Tuy nhiên, MUJI có danh mục tới hơn 5.000 mặt hàng, trong đó bao gồm các sản phẩm thời trang và thực phẩm đa dạng, mang đến cho khách hàng Việt Nam vô số chọn lựa phù hợp với phong cách sống hiện đại.
Ngoài sản phẩm đa dạng, cửa hàng flagship MUJI Parkson Lê Thánh Tôn còn gây ấn tượng với khu vực quầy cà phê, phục vụ các loại trà, cà phê, bánh ngọt và bánh kẹo Nhật Bản.

Với thiết kế độc đáo từ kết cấu nguyên vật liệu kết hợp ánh sáng dịu nhẹ, cửa hàng flagship của MUJI tạo nên một không gian ấm cúng và thư giãn cho các khách hàng khi ghé thăm và mua sắm.
Cửa hàng mở cửa từ 9h30 đến 22h00 hàng ngày.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên