'Một lần kiểm tra, nhân ba cơ hội nhận quà' từ Home Credit

Thứ Hai, 09/12/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Home Credit chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Một lần kiểm tra, nhân ba cơ hội nhận quà” cho khách hàng trải nghiệm tính năng kiểm tra hạn mức trên ứng dụng Home Credit Vietnam và ký hợp đồng vay tiền mặt trong thời gian chương trình. Tổng giải thưởng của chương trình bao gồm 7 chiếc điện thoại iPhone 11 cùng hàng ngàn e-voucher có giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.
Home Credit được ghi nhận góp phần phát triển cộng đồng bền vững

Home Credit được ghi nhận góp phần phát triển cộng đồng bền vững

Vừa qua, Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã được UBND huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La trao tặng bằng khen cho việc tích cực hỗ trợ, phối hợp với lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an toàn trong hoạt động cho vay tiêu dùng tại địa phương.
Chương trình diễn ra từ ngày 6/12/2019 tới hết ngày 22/1/2020 dành cho các khách hàng hiện hữu của Home Credit (là khách hàng đang có hợp đồng tín dụng tại Home Credit hoặc đã hoàn tất hợp đồng tín dụng trước đây). Chỉ cần ký hợp đồng vay tiền mặt trong thời gian chương trình, số hợp đồng của khách hàng sẽ được dùng làm mã số may mắn để tham gia quay số trúng giải.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, khách hàng còn có thêm 2 cơ hội trúng hàng ngàn e-voucher mua sắm hấp dẫn khi thực hiện thành công các thao tác “Kiểm tra hạn mức vay tiền mặt trực tuyến” và “Điền và nộp hồ sơ vay tiền mặt trực tuyến” trên ứng dụng của Home Credit. Kết quả quay số và danh sách khách hàng trúng thưởng hợp lệ của từng Giải thưởng sẽ được công bố trên trang Facebook fanpage chính thức và website của Home Credit.

Ông Dmitry Mosolov, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ, “Với nỗ lực liên tục ứng dụng công nghệ trong sản phẩm, dịch vụ, Home Credit giới thiệu chương trình khuyến mại “Một lần kiểm tra, Nhân ba cơ hội nhận quà” nhằm khuyến khích khách hàng chủ động trải nghiệm những cập nhật mới nhất. Với định hướng đặt khách hàng làm trọng tâm, hiểu được khách hàng có nhu cầu mua sắm vào thời điểm cuối năm, bên cạnh hỗ trợ tài chính an toàn, Home Credit mong muốn quý khách hàng còn có thể nhận được những giá trị cộng thêm thiết thực, ý nghĩa”.
Tham khảo chi tiết chương trình tại website của Home Credit : https://www.homecredit.vn/tin-tuc/3-co-hoi-trung-thuong-voi-hang-ngan-evoucher-cung-7-iphone-11
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7