Miu Lê: 'Thêm bạn' nghĩa là 'thêm trải nghiệm'

Thứ Sáu, 27/11/2020 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với sức hút của chủ đề làm quen trên mạng, fan hâm mộ đã rất thích thú khi nữ ca sĩ, diễn viên Miu Lê lần đầu tiên tiết lộ về trải nghiệm kết bạn online trong chiến dịch mới toanh của Tinder: “Thêm bạn, thêm trải nghiệm.”
Qua chương trình, Miu Lê mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực rằng: những mối quan hệ tích cực làm cho cuộc sống của chúng ta tươi sáng và nhiều màu sắc hơn. “Với bạn bè mới, Miu cảm thấy mình có thể thoát ra khỏi thói quen hàng ngày, tận hưởng nhiều cuộc phiêu lưu mới, sở thích mới, và hiểu thêm góc nhìn khác với mình.
Tuyệt vời nhất là có thêm nhiều nhiều bạn mới nè! Miu thấy sự ảnh hưởng từ những người bạn như vậy là vô tận luôn đó. Điều quan trọng nhất là việc đa dạng hóa các mối quan hệ của mình giúp Miu phá vỡ được những khuôn khổ trước đây và mở lòng mình để trải nghiệm nhiều hơn những điều mà mình đã có thể bỏ qua.”
Chú thích ảnh
Sau khi tự mình trải nghiệm Tinder, Miu Lê đã bật mí với chúng tôi 5 điều Miu tâm đắc và mong nhiều người sẽ hiểu hơn về khám phá xã hội một cách an toàn.
1/ Mối quan hệ trực tuyến cũng chân thành và quan trọng không kém gì ngoài đời thực
2/ Trải nghiệm khám phá xã hội không bị trói buộc trong chỉ một kiểu kết nối

3/ “Ứng dụng khám phá xã hội là điểm khởi đầu tốt, nhất là khi bạn còn ngại ngùng”
4/ Sử dụng đầy đủ các tính năng an toàn không chỉ gia tăng niềm vui khám phá mà còn giúp bảo đảm an toàn cho bản thân
5/ Là một người thường quẹt phải với những “mô tả chân thực và thú vị”, Miu Lê trân trọng việc mọi người thể hiện đúng cá tính và con người của mình!
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên