Mạng xã hội Hatto: Kết nối cộng đồng đam mê ẩm thực trên nền tảng trí tuệ nhân tạo

Thứ Bảy, 18/01/2020 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 17/1, mạng xã hội Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, Hatto được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình mạng xã hội văn minh và là hình thức kết nối chính trong cộng đồng yêu thích ẩm thực.
Cận cảnh tuyệt phẩm 'Ngũ Phụng Cung Đình' của nghệ nhân ẩm thực Tịnh Hải

Cận cảnh tuyệt phẩm 'Ngũ Phụng Cung Đình' của nghệ nhân ẩm thực Tịnh Hải

Đây là món ăn đặc sắc tôn vinh giá trị ẩm thực cung đình Huế, mang đậm tính nghệ thuật mà nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải đã kỳ công trình diễn
Chú thích ảnh
Hatto đoán tên món ăn mà người dùng chia sẻ ảnh
Với ý nghĩa là “trái tim” trong phát âm tiếng Nhật, Hatto hoạt động với tôn chỉ phục vụ người dùng, xoay quanh 5 khía cạnh chính (gọi là “Ngũ hành” trong ẩm thực) bao gồm: Người ăn, Món ăn, Người nấu, Nơi ăn, Nguyên liệu. Cụ thể, Hatto là mạng xã hội ẩm thực duy nhất có tính năng chủ động kết bạn theo thời gian thực sau khi mỗi thành viên đăng tải hình ảnh món ăn. Ngoài ra, thay vì người dùng phải bỏ thời gian và công sức tìm kiếm, trí tuệ nhân tạo Hatto-AI có thể nhận diện và kết nối những cá nhân có chung sở thích ăn uống. Từ đó, hệ thống chủ động đưa ra các gợi ý về món ăn, bạn bè, địa điểm phù hợp theo từng vị trí, hoàn cảnh và thời gian.
Bên cạnh đó, người dùng có thể sở hữu các phần hưởng như “dưa hấu”, “gạo”, “quà”. Phần thưởng này nhằm khuyến khích người dùng chia sẻ cũng như tăng tính thân thiết giữa các thành viên, và có thể sử dụng để gửi tặng, trao đổi với bạn bè trong danh sách.

Hiện Hatto đã sẵn sàng được tải về từ kho ứng dụng Apple Store và Google Play.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7