Liên Minh WINNER khởi động cuộc thi sáng tạo video

Thứ Năm, 31/12/2020 15:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Liên Minh WINNER chính thức khởi động cuộc thi sáng tạo video mang tên “WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG” dành cho các thành viên và các CLB Honda WINNER/ WINNER X trên toàn quốc để các CLB cùng thỏa sức thể hiện chất riêng, cá tính và rinh về giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.
Được thành lập từ tháng 6/2020, Cộng đồng Liên Minh WINNER (WINNER LEAGUE) đã trở thành nơi kết nối các CLB người dùng Honda WINNER/ WINNER X trên khắp cả nước. Đây là một sân chơi chính thức, một cộng đồng văn minh dành cho các thành viên WINNER để kết nối những những người có cùng sở thích và tinh thần sống.
Chú thích ảnh
Chỉ trong 6 tháng kể từ khi thành lập, Liên Minh WINNER đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt với tổng số lượng hội viên lên đến 15.000 và tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho xã hội như: “Thống lĩnh đỉnh cao - Lái chất, sống xanh cùng thủ lĩnh Honda WINNER” - một sự kiện nhằm bảo vệ môi trường; “Hành Trình Honda WINNER - Cùng Honda đẩy lùi Corona” và hành trình “Thắp lửa đam mê” vừa diễn ra vào tháng 2 - tháng 3 vừa qua để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Những hoạt động đa dạng của cộng đồng CLB Liên minh WINNER

Không chỉ dừng lại ở đó, để nhìn lại một chặng đường với những hoạt động của năm 2020, Liên Minh WINNER vừa ra mắt một cuộc thi để tăng sự giao lưu cũng như gắn kết giữa các CLB trên khắp cả nước, là cơ hội cho các CLB giới thiệu thể hiện “chất riêng” của minh. Đó là cuộc thi sáng tạo video “WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.
Đại diện BTC, Honda Việt Nam chia sẻ: “Thông qua cuộc thi WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG, Honda Việt Nam mong muốn tạo sân chơi cho các CLB thế hiện mình, đem hình ảnh các CLB đến mọi miền đất nước và xây dựng một cộng đồng các CLB vững mạnh”.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*