LG Việt Nam ra mắt laptop LG Gram thế hệ mới 2021

Thứ Sáu, 28/05/2021 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi xu hướng làm việc tại nhà đang phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới, việc sở hữu một chiếc laptop vừa đáp ứng năng suất làm việc hiệu quả, vừa nâng tầm trải nghiệm giải trí đang là “cơn sốt” của mọi người dùng.
LG Việt Nam ra mắt giải pháp công nghệ 'làm đỉnh chơi chất, tận hưởng trọn vẹn'

LG Việt Nam ra mắt giải pháp công nghệ 'làm đỉnh chơi chất, tận hưởng trọn vẹn'

Trong bối cảnh xu hướng làm việc tại nhà trở nên phổ biến, yêu cầu của người dùng về những thiết bị tin học tại gia cũng tăng cao, các sản phẩm phục vụ mục đích này theo đó cũng đòi hỏi những cải tiến liên tục, phù hợp với sự thay đổi của thế giới.
Tiếp nối thành công từ các phiên bản tiền nhiệm, laptop LG gram phiên bản thế hệ mới 2021 từ nhà tiên phong công nghệ đến từ Hàn Quốc nay chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Luôn vững phong độ “Nhẹ, khoẻ, chuẩn gram”, LG gram 2021 xứng đáng là một người bạn đồng hành với người dùng trẻ trong bất kỳ bối cảnh nào của thế giới.
Chú thích ảnh
LG gram 2021 hiện đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến công nghệ vượt trội và lựa chọn mới về thiết kế
Năm nay, phiên bản LG gram mới không những vẫn giữ được những tinh tuý của lần ra mắt đầu năm 2017: trọng lượng siêu nhẹ, pin siêu lâu và độ bền vượt trội, sản phẩm còn đẩy mạnh các tính năng công nghê này lên tầm cao mới.
Trọng lượng siêu nhẹ: tổng trọng lượng LG gram 14” chỉ nặng 999g và 1350g với phiên bản 17”.
Pin siêu lâu: cung cấp năng lượng để làm việc liên tục lên đến 22,5 giờ chỉ bằng một lần sạc.

Độ bền vượt trội: vỏ máy được làm từ hợp kim magie cao cấp giúp thiết bị cứng cáp, vô cùng bền bỉ trong khi vẫn giữ được trọng lượng siêu mỏng, nhẹ cùng với lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản màu đen sang trọng.
Để biết thêm thông tin về LG gram 2021, hãy truy cập: https://www.lg.com/vn/promotion-san-pham-tin-hoc.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020