Kohler Ra Mắt Giải Thưởng Thiết Kế 'KOHLER Bold Design Awards' lần đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Sáu, 18/10/2019 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vừa qua Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, tổ chức giải thưởng KOHLER Bold Design Awards (KBDA) lần đầu tiên tại Việt Nam với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng tiếp tục có thêm sự đổi mới, sáng tạo và phát triển không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards được xây dựng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có các công trình kiến trúc đổi mới và đặc sắc. KOHLER Bold Design Awards hiện được tổ chức lần thứ 3 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam.
"Việt Nam là một thị trường tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực khách sạn, nhà ở, trung tâm thương mại, với sự tăng trưởng vượt bậc ở phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Nhiều tòa nhà và bất động sản mới xuất hiện với những nét kiến trúc đặc sắc được công nhận tại khu vực và trên thế giới. Không những thế, nhiều kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất Việt Nam cũng đã ghi dấu ấn thành công trên những sân khấu quốc tế và khẳng định tài năng tại nhiều dự án vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam“, bà Angel Yang, Chủ tịch Kohler, ngành hàng Sản Phẩm Phòng tắm và Bếp, khu vực châu Á Thái Bình Dương, nhận xét.
Chú thích ảnh
Đại diện công ty Kohler và các giám khảo tại Việt Nam chia sẻ những thông tin liên quan đến giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2019 Việt Nam
Những người thắng giải KOHLER Bold Design Awards 2019 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của KOHLER, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế hàng đầu nội thất Design Anthology, Elle Decoration và trên các ấn phẩm truyền thông khác.
Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website của KOHLER Bold Design Awards: https://kbda-ap.com/ bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2019 đến hết ngày 21 tháng 2 năm 2020. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 3 năm 2020. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải vào tháng 4 năm 2020.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Kohlerasiapacific@kohler.com
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên