Khởi động thử thách #HOMETEAMHERO gây quỹ 1 triệu USD ủng hộ chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 21/05/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 29/5 sắp tới, adidas sẽ khởi động một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa trên toàn cầu mang tên #HOMETEAMHERO với mục đích đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
Cùng adidas định hình phong cách thể thao riêng cho phụ nữ

Cùng adidas định hình phong cách thể thao riêng cho phụ nữ

Với sự đồng hành của adidas, HLV Hana Giang Anh, VĐV Châu Tuyết Vân, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thủy… đã lan truyền cảm hứng cho các cô gái, giúp họ tự tin hoạt động thể thao như những vận động viên thực thụ.
Theo đó, mỗi giờ luyện tập của người dùng ứng dụng, adidas sẽ quyên góp 1 USD cho Quỹ. Chương trình dự kiến kéo dài từ ngày 29/5 đến ngày 7/6, hướng đến mục tiêu đạt được 1 triệu giờ luyện tập thể thao khắp thế giới, tương đương với 1 triệu USD.
Chú thích ảnh
Tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia thử thách #HOMETEAMHERO. Cụ thể, chỉ cần cài đặt ứng dụng adidias Running hoặc adidas Training, tạo tài khoản, đồng ý tham gia thử thách #HOMETEAMHERO trên ứng dụng và bắt đầu luyện tập.
Cả 2 ứng dụng này sẽ tính chi tiết thời gian luyện tập của mỗi tài khoản để chương trình có thể quy đổi thành số tiền tương ứng ủng hộ Quỹ. Ngoài ra, trên các ứng dụng này, người dùng còn có thể tham khảo nhiều bài hướng dẫn luyện tập từ những vận động viên hàng đầu như cầu thủ David Alaba, vận động viên điền kinh Sabrina Stanley, ngôi sao bóng bầu dục George North của xứ Wales.
Chú thích ảnh

Trước đó, adidas đã quyên góp trực tiếp 3 triệu Euro vào Quỹ đoàn kết đối phó dịch Covid-19 của WHO và duy trì thêm chương trình trích 2 Euro lợi nhuận với mỗi sản phẩm được bán trực tuyến có giá từ 20 Euro trở lên vào Quỹ này. Ngoài ra, adidas còn ủng hộ một số lượng lớn khẩu trang cho tổ chức y tế của Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ và hợp tác với Carbon trực tiếp sản xuất hàng ngàn tấm che mặt cho nhân viên y tế tại Mỹ.
Dự kiến, cộng đồng chạy adidas runners toàn cầu sẽ là lực lượng chính tham gia và lan tỏa sự kiện thể thao ý nghĩa này. Tại Việt Nam, hàng ngàn thành viên adidas runners Saigon cũng đã chuẩn bị sẵn sàng chờ tới giờ G để bắt đầu tham gia thử thách.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*