Học viên F-Academy mang Tết ấm lên vùng cao

Thứ Sáu, 17/01/2020 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Những ngày cuối năm, Á quân VNNT Model 2016 - NTK Nguyễn Huy Quang cùng các học viên của Học viện đào tạo model F.Academy đã mang những phần quà ý nghĩa đến xã vùng cao khó khăn nhất của huyện Tân Lạc, Hòa Bình.
Chùm ảnh: Nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Gió đồng

Chùm ảnh: Nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Gió đồng

Chiều 9/1 tại Hà Nội, nghệ sĩ Việt đã tụ họp, chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Gió đồng do nhà báo Ngô Bá Lục khởi xướng.
Tại đây, F.Academy phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hoà Bình đã trao hơn 200 phần quà như áo ấm, ủng, sách vở, đồ dùng học tập, bánh, kẹo… cho các học sinh trường Tiểu học Nam Sơn và trường Tiểu học, THCS xã Bắc Sơn với mong muốn giúp các em học sinh đón mùa đông ấm áp hơn và có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vươn lên.
Chú thích ảnh
Bạn Nguyễn Bảo Nhi, học viên của F.Academy chia sẻ: “Em rất xúc động khi được cùng các bạn tham gia hành trình lần này. Lần đầu tiên được trải nghiệm một hoạt động rất ý nghĩa, mang tới nhiều niềm vui cho các bạn học sinh, em hy vọng đây là những phần quà phần nào đó giúp các em học sinh có một mùa Tết ấm áp hơn.”

“F-Academy là học viện đào tạo người mẫu do siêu mẫu/ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến sáng lập. Tham gia học tập tại F-Academy, các học viên không chỉ được đào tạo, trau dồi kỹ năng của nghề người mẫu mà còn được tham gia những hoạt động có ý nghĩa cộng đồng, qua đó góp phần bồi đắp thêm lòng nhân ái, tình yêu thương, giúp các học viên không chỉ giỏi về nghề nghiệp mà còn có lối sống đẹp”.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7