Hành trình lan toả Ước mơ của Anheuser-Busch InBev

Thứ Sáu, 25/09/2020 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Năm 2015, để nối tiếp hành trình lan toả Ước mơ “Kết nối mọi người vì một thế giới tốt đẹp hơn”, Anheuser-Busch InBev đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất bia tại Việt Nam. Từ đây, Anheuser-Busch InBev “kết nối” với các quốc gia trong khu vực và hướng mọi trải nghiệm với bia đều mang mục tiêu tích cực, uống có trách nhiệm, uống để kết nối mọi người đến gần nhau hơn.
Hành trình xóa cận 'Sáng tầm nhìn - Thỏa ước mơ'

Hành trình xóa cận 'Sáng tầm nhìn - Thỏa ước mơ'

Hành trình xóa cận đã kết nối đến với mọi đối tượng để cùng nhau chia sẻ thông điệp và trao gửi yêu thương đến mọi nơi, mọi nhà, mọi gia đình.
Với việc tìm hiểu sâu sắc văn hoá thưởng bia của người Việt, Anheuser-Busch InBev nhận định Việt Nam không chỉ là thị trường bia tiềm năng, phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á mà còn là nơi thuận lợi để “kết nối” với các nước trong khu vực. Tháng 5/2015, Anheuser-Busch InBev chính thức khánh thành nhà máy bia tại Khu Công nghiệp VSIP II-A (Bình Dương).
Đây là nhà máy bia đầu tiên của Anheuser-Busch InBev tại Đông Nam Á và là một trong số 55 nhà máy tiên tiến nhất sản xuất Budweiser trên toàn thế giới. Việt Nam chính là điểm đến tiếp theo trong hành trình lan toả Ước mơ “Kết nối mọi người vì một thế giới tốt đẹp hơn” nuôi dưỡng hàng thế kỷ qua, tới khắp Đông Nam Á.
Chú thích ảnh
Với công suất 1 triệu hecto lít/ năm, nhà máy bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam hiện đang sản xuất nhãn hiệu toàn cầu Budweiser® và nhãn hiệu quốc tế Beck’s® và Hoegaarden® phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu cho khu vực Đông Nam Á.

Luôn cam kết chất lượng chuẩn toàn cầu, giữ gìn nguyên vẹn vị bia nguyên bản hoàn hảo, nhà máy bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam được đầu tư thiết bị hiện đại, tự động hoá, công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn như: sử dụng phần mềm quản lý của Siemens, sản xuất khép kín, tự động hóa từ công đoạn nấu, ủ, lên men, lọc, làm lạnh đến chiết, rót, đóng gói. Quy trình kiểm tra chất lượng chuẩn hoá toàn cầu từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, được vận hành và cam kết bởi một đội ngũ quản lý chất lượng chuyên môn cao và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chuẩn xác từng chỉ số theo quy định toàn cầu.
Nhà máy bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam là một trong những cam kết lâu dài được nuôi dưỡng hàng thế kỷ qua trong hành trình lan tỏa Ước mơ “Kết nối mọi người vì một thế giới tốt đẹp hơn”.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS