Dự đoán ngày 2/7/2022 của 12 con giáp: Tý đừng tự lừa dối, Dần ghen tuông mù quáng

Thứ Bảy, 02/07/2022 08:45 GMT+7

Ngày 2/7/2022, người thực sự thích bạn sẽ không làm bạn tổn thương, Tý có thể cảm nhận được họ có yêu mình hay không. Trong khi đó, Dần đừng lúc nào cũng ghen tuông, hãy dành sự tin tưởng cho nửa kia.
Dự đoán ngày 1/7/2022 của 12 con giáp: Mão hãy biết buông bỏ, Mùi đừng chiến tranh lạnh

Dự đoán ngày 1/7/2022 của 12 con giáp: Mão hãy biết buông bỏ, Mùi đừng chiến tranh lạnh

Ngày 1/7/2022, Mão đừng quá cố chấp với tình yêu mà mình không có được, bạn phải học cách buông bỏ. Trong khi đó, Mùi khi tranh cãi đừng chiến tranh lạnh, nó chỉ phá huỷ mối quan hệ.
Tuổi Tý
Tài vận, người thực sự thích bạn sẽ không muốn thấy bạn bị tổn thương. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được liệu họ có yêu bạn hay không, đừng tự lừa dối bản thân.
Công việc, bạn sẽ có vận trình tương đối tốt trong sự nghiệp. Có rất nhiều đồng nghiệp xuất sắc xung quanh bạn. Nếu gặp vấn đề không hiểu, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của mọi người. Đừng cảm thấy xấu hổ.
Tài vận, dễ bị lừa gạt tiền bạc khi đi tìm việc nên cần cẩn thận.
Con số may mắn: 1, 18, 47
Màu sắc may mắn: Cam, kaki, nâu
Tuổi Sửu
Tình duyên, dù xuất hiện những tranh cãi nhưng 2 bạn sẽ sớm đạt được thoả thuận. Điều đó không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ giữa hai người.
Công việc, bạn sẽ có trạng thái làm việc kém hiệu quả. Sửu phải kiểm tra mọi thứ thêm hai lần nữa, nếu không bạn sẽ dễ dàng mắc sai lầm và nó còn mang lại rắc rối cho công việc của người khác.
Tài vận, dễ dàng kiếm được nhiều tiền nhờ có quý nhân giúp đỡ.
Con số may mắn: 5, 13, 42
Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, mơ, nâu
Tuổi Dần
Tình duyên, đừng lúc nào cũng ghen tuông các kiểu, hãy dành sự tin tưởng cho nửa kia của mình, có vấn đề gì thì nên nói thẳng ra, đừng mãi suy nghĩ lung tung.
Công việc tương đối tốt. Bạn hiểu rõ về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân nên luôn biết phát huy hết điểm mạnh nhờ đó bạn sẽ có lợi thế tốt hơn trong làm việc.
Tài vận, chi tiêu cho đồ ăn, thức uống và giải trí vượt quá ngân sách.
Con số may mắn: 6, 23, 35
Màu sắc may mắn: Xám xanh, đen, bạc
Tuổi Mão
Tình duyên tốt, nhân duyên của bạn vẫn tương đối mạnh. Xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người khác giới đang tích cực theo đuổi Mão, bạn xem có đối tượng phù hợp không nhé.
Mão có vận trình tương đối tốt trong sự nghiệp. Đừng là ếch ngồi đáy giếng. Bạn phải đi để nhìn ra thế giới bên ngoài và nhìn thấy nhiều tài năng xuất sắc hơn và khi đó mới biết được khoảng cách giữa mình với người khác.
Tài vận, bạn cần tiêu tiền có kiểm soát, nếu không ví tiền của bạn sẽ sớm rỗng tuếch.
Con số may mắn: 0, 1, 26
Màu sắc may mắn: Nâu, đồng, đỏ
tử vi hôm nay, tử vi 2/7/2022, tử vi ngày 2 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 2 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 4/6/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thìn
Tình duyên, nếu đã hết duyên hãy dứt khoát. Nếu bạn không thể chấm dứt mối quan hệ này sẽ có thể bắt đầu cái mới.
Công việc, đừng nghĩ đến việc từ chức vì một số khó khăn. Ngay cả khi bạn thay đổi môi trường làm việc, bạn sẽ vẫn gặp phải những vấn đề tương tự. Tốt hơn hết, bạn nên nhanh chóng cải thiện khả năng của mình.
Tài vận, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng rất hậu hĩnh.
Con số may mắn: 2, 21, 29
Màu sắc may mắn: Kaki, đỏ thẫm, tím nhạt
Tuổi Tỵ
Tình duyên, đừng tranh cãi vì những lời đồn thổi và cũng đừng nhắc lại quá khứ. Điều này không tốt cho mối quan hệ của 2 bạn.
Công việc, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ được lãnh đạo giao một cách nghiêm túc, không nên làm theo kiểu chiếu lệ. Nếu không làm vậy sẽ khiến lãnh đạo không hài lòng.
Tài vận, các khoàn chi tiêu lớn nên tạo áp lực nặng nề.
Con số may mắn: 8, 29, 33
Màu sắc may mắn: Nâu hạt dẻ, cam, vàng
Tuổi Ngọ
Tình duyên, nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi tình trạng độc thân, đừng suốt ngày ở nhà mà hãy nhanh chóng ra ngoài gặp gỡ những người bạn mới.
Công việc, bạn có vận trình tốt trong sự nghiệp, nhận được nhiều lời mời, có thể cân nhắc chuyển việc để có mức lương và nền tảng tốt hơn để phát triển bản thân.
Tài vận, bạn sẽ rất có động lực trong việc kiếm tiền và có thể kiếm được rất nhiều tiền.
Con số may mắn: 11, 12, 28
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng gia, be, nâu
Tuổi Mùi
Tình duyên, vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình. Bạn phải biết giữ khoảng cách với người khác phái, nhất là khi đã có người yêu.
Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, mối quan hệ với đồng nghiệp trong bộ phận cũng tương đối căng thẳng. Bạn phải suy nghĩ để thay đổi tình trạng này.
Tài vận, Mùi chưa biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền.
Con số may mắn: 6, 19, 37
Màu sắc may mắn: Bạc, xanh ngọc lục bảo
tử vi hôm nay, tử vi 2/7/2022, tử vi ngày 2 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 2 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 4/6/2022
Ảnh minh hoạ
Tuổi Thân
Tình duyên, đừng gieo cho người khác hy vọng khi bạn không hề thích họ. Điều này sẽ chỉ mang lại cho bạn thêm phiền phức và khiến đối phương bị trì hoãn.
Công việc, bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo
Tài vận, bạn có thể tận dụng sở thích của mình để kiếm tiền. Thu nhập tương đối cao, bạn có thể mua sắm một số thứ mình thích.
Con số may mắn: 7, 16, 36
Màu sắc may mắn: Nâu
Tuổi Dậu
Tình duyên, vận trình tình cảm hôm nay không tệ, có chung sở thích, hẹn nhau đi chơi, tình cảm cũng ấm lên rất nhiều.
Công việc, có vận trình tương đối tốt trong sự nghiệp. Nếu bạn đang xin việc thì cơ hội sẽ đến rất nhiều.
Tài vận, sự giàu có ngày nay được phản ánh trong việc quản lý tài chính. Đừng dồn hết tiền vào thị trường chứng khoán hay vào quỹ. Bạn phải biết cách phân tán rủi ro một cách đồng đều.
Con số may mắn: 1, 9, 38
Màu sắc may mắn: Ngà, vàng chanh, be
Tuổi Tuất
Tình duyên, vận trình tình cảm hôm nay sa sút, đừng nói đến chuyện chia tay một cách tùy tiện, nhất là lúc nóng giận.
Công việc, rất dễ bị lãnh đạo phê bình vì không làm tốt một số việc nhỏ. Bạn phải dành thời gian để sửa lại nó.
Tài vận, hôm nay không được tốt, tâm trạng bất ổn, muốn mua sắm đủ thứ, mặc kệ rằng tiền bạc tự kiếm rất khó khăn. Chỉ sau khi lấy lại lý trí, bạn mới hối hận.
Con số may mắn: 2, 13, 33
Màu sắc may mắn: Xanh coban, lạc đà
Tuổi Hợi
Tình duyên, trước các đối tượng đang theo đuổi, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.
Công việc, khả năng chịu áp lực tương đối yếu. Khi gặp sự cố trong công việc, bạn sẽ dễ bị thua thiệt. Bạn không biết phải làm gì, vì vậy không thể tự mình giải quyết.
Tài vận không tốt.
Con số may mắn: 7, 27, 46
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM