Địa điểm tin cậy về phẫu thuật PHACO – Mang lại ánh sáng cho bệnh nhân đục thủy tinh thể

Thứ Hai, 25/01/2021 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương - Tam Kỳ chính thức triển khai dịch vụ phẫu thuật PHACO với hệ thống thiết bị hiện đại. Đây là cơ hội cho bệnh nhân trong khu vực tỉnh Quảng Nam có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật hiện đại ngay tại chỗ, tiết kiệm chi phí đi lại.
Chú thích ảnh
Ngày 24/12/2020, Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ đã chính thức triển khai phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể với hệ thống kính sinh hiển vi hiện đại của hãng Carl Zeiss, và hệ thống máy Infinity chuyên dụng. Đặc biệt trong lần triển khai này, Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ đã được chuyển giao công nghệ và sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành nhãn khoa: BS CKII Trần Văn Kết (phó chủ tịch Hội đồng chuyên môn tập đoàn y khoa Sài Gòn, Giám đốc Điều hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ). Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện phẫu thuật PHACO tại Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ:
- Phẫu thuật nhanh chóng, an toàn với thời gian chỉ từ 5-7 phút
- Phục hồi thị lực sau 2 giờ và xuất viện ngay trong ngày
- Chuyên gia hàng đầu ngành nhãn khoa hỗ trợ thực hiện phẫu thuật.
Theo BS CKII Trần Văn Kết cho biết, đục thuỷ tinh thể là bệnh làm giảm hoặc mất khả năng nhìn do thuỷ tinh thể bị mờ đục một phần hoặc toàn bộ, bệnh có thể gây mù nếu không điều trị kịp thời. Hiện nay, đục thuỷ tinh thể ở người trên 65 tuổi chiếm gần 70%. Phương pháp điều trị đục thể thuỷ tinh phổ biến hiện nay là phẫu thuật PHACO, lấy thuỷ tinh thể cũ đã bị đục, thay bằng thuỷ tinh thể nhân tạo. Đây là phương pháp phẫu thuật rất nhanh, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, không đau, ít chảy máu, vết thương nhỏ. Thị lực phục hồi nhanh và bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày.
Chi phí điều trị cho một bệnh nhân có BHYT khoảng từ 5 triệu đồng. Đặc biệt, 100 bệnh nhân đầu tiên thực hiện phẫu thuật sẽ được Bệnh viện tài trợ với chi phí trọn gói chỉ 700,000đ (áp dụng đối với khách hàng có thẻ BHYT). Dự kiến với tổng kinh phí tài trợ hơn 500 triệu đồng.

Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ được thành lập ngày 24/07/2013. Và chính thức gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn vào ngày 15/10/2020. Với quy mô hơn 200 giường bệnh và 200.000 lượt khám bệnh mỗi năm. Dưới sự chuyển giao công nghệ cũng như hỗ trợ các thiết bị y tế hiện đại cho các bệnh viện thành viên của Tập đoàn Y khoa Sài Gòn. Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ hứa hẹn sẽ là một điểm đến uy tín trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Quảng Nam và khu vực Miền Trung Tây Nguyên.
Hotline tư vấn: 02353 979 797
Địa chỉ: Lô A50 Trương Chí Cương, Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên