Đặc vụ Áo Đen: Sứ mệnh toàn cầu và những cặp đôi xứng tầm

Thứ Tư, 19/06/2019 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, các fan của những thương hiệu xe cao cấp được chứng kiến những màn song hành thú vị. Đó là sự xuất hiện mãn nhãn của siêu xe Lexus RC F 2020 trong bộ phim bom tấn “Đặc vụ Áo Đen: Sứ mệnh toàn cầu” đang được công chiếu tại Việt Nam.
Cặp đôi siêu sang Lexus LS500 & LS500h về Việt Nam với giá từ 7 tỷ đồng

Cặp đôi siêu sang Lexus LS500 & LS500h về Việt Nam với giá từ 7 tỷ đồng

Cặp đôi sedan siêu sang trong gia đình Lexus LS 500 & LS 500h phiên bản 2019 vừa có mặt tại Việt Nam với mức giá từ 7 tỷ đồng đến 8,7 tỷ đồng cho phiên bản đặc biệt (đã bao gồm thuế).
Để đáp ứng yêu cầu của các siêu đặc vụ về một siêu xe có thiết kế táo bạo, mạnh mẽ, trang bị công nghệ đỉnh cao, RC F mới được nâng cấp để trở nên nhanh hơn, nhẹ hơn và di chuyển dễ dàng với động cơ V8 472 mã lực. Việc sử dụng chất liệu titan trên mẫu xe này không chỉ làm giảm trọng lượng trên từng bộ phận, còn mang lại hình ảnh bóng bẩy cùng với âm thanh độc đáo.  
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Porsche đánh dấu sự hợp tác với dòng máy ảnh sang chảnh cá tính Leica bằng chuỗi sự kiện "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh". Tại Không gian trưng bày của Porsche ở Hà Nội và Trung tâm Porche Sài Gòn, người tham dự được giao lưu, trao đổi về "chất Porsche" dưới góc nhìn nhiếp ảnh, đồng thời tham gia vào cuộc thi sáng tác ảnh với máy ảnh Leica và chiếc crossover Macan.

Từ nay tới 1/8/2019, các khách hàng của Porsche khi mua máy ảnh Leica CL và Leica TL tại Leica Boutique Vietnam sẽ được ưu đãi 10%.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*