Cuộc thi 'đôi mắt tôi yêu' trong chiến dịch 'sáng tầm nhìn thỏa ước mơ' của Mắt Sài Gòn

Thứ Hai, 28/09/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ chiến dịch “Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ” với thông điệp “Đừng bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống vì đôi mắt yếu”, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn mang đến cho cộng đồng một bức tranh sinh động về muôn màu cảm xúc chạm đến trái tim qua cuộc thi ảnh “Đôi mắt tôi yêu”, diễn ra từ ngày 16.09 đến hết ngày 30.09 trên Fanpage chính thức của Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn (https://www.facebook.com/bvmatsaigon/).
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức nhiều chương trình dành cho nhân viên

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức nhiều chương trình dành cho nhân viên

Vừa qua trong tháng 7/2020 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tổ chức nhiều chương trình như cuộc thi Rung chuông vàng cho toàn thể nhân viên y tế để tìm hiểu và nâng cao kiến thức trong công tác điều dưỡng.
Với cuộc thi ảnh “Đôi mắt tôi yêu” – chia sẻ hình ảnh những đôi mắt chạm đến trái tim, Mắt Sài Gòn mong muốn cùng bạn đọc kể về những ánh mắt ghi khắc dấu ấn đặc biệt trong tâm khảm mỗi người. Qua đó, càng thêm trân quý đôi mắt những người thân yêu bên cạnh mình bằng hành động chăm sóc thiết thực nhất. 10 giải thưởng voucher trị giá 200.000 đồng/voucher tại Guardian - chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đang chờ đón 10 khán giả may mắn.
Đặc biệt, giải “ấn tượng” dành cho tác giả có hình ảnh và thông điệp ý nghĩa nhất do Ban Tổ Chức lựa chọn sẽ nhận được một voucher mua sắm tại Guardian trị giá 1.000.000 đồng.
Chú thích ảnh
Bên cạnh thông điệp nhân văn lan tỏa từ cuộc thi ảnh “Đôi mắt tôi yêu”, sức nóng của chiến dịch “Sáng Tầm Nhìn Thỏa Ước Mơ” còn đến từ chương trình ưu đãi lên đến 30%++ tất cả phương pháp xóa tật khúc xạ (cận-viễn-loạn) bằng laser hiện đại. Ưu đãi áp dụng từ nay đến hết tháng 11 nhằm đảo bảo tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu thị lực hoàn hảo đều có cơ hội nhận ưu đãi.
Chú thích ảnh
Đặc biệt trong tháng 10, nhân ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn dành tặng 2 gói ưu đãi cho đối tượng người cao tuổi và phụ nữ. Trong suốt tháng 10, khách hàng từ 60 tuổi trở lên sẽ được nhận ưu đãi giảm 50% gói khám mắt tổng quát giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp vì lý do tuổi tác. Ngoài ra, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng dành tặng 400 suất khám miễn phí dành cho khách hàng nữ, áp dụng cho các gói khám tiền phẫu thuật xóa tật khúc xạ .

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Website: www.matsaigon.com
Hotline: 1900 555 553
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên