Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi chào đón hàng ngàn khách hàng ngay khi vừa chính thức khai trương

Thứ Sáu, 06/12/2019 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO hôm nay chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ngay tại địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một cột mốc mới của UNIQLO tại thị trường mà thương hiệu tin rằng sẽ trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất trong những năm tới.
Những điểm nhấn của cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam

Những điểm nhấn của cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam

UNIQLO vừa công bố những điểm nhấn độc đáo bên trong cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
Sự kiện khai trương chính thức cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi cũng đánh dấu việc triết lý thời trang LifeWear với những sản phẩm được khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản cùng sự tinh tế, chất lượng tốt, độ bền cao dành cho tất cả mọi người trong mọi tình huống chính thức ra mắt các khách hàng tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Nhận xét về sự kiện khai trương chính thức cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, ông Yanai Tadashi, Nhà sáng lập và Chủ tịch thương hiệu UNIQLO, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Fast Retailing chia sẻ: “Sự kiện khai trương chính thức cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam là bước tiến vô cùng quan trọng trong kế hoạch phát triển và mở rộng trên phạm vi toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử của Việt Nam và vô cùng hào hứng khi cùng hợp tác, phát triển với con người và các doanh nghiệp Việt để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu đến cho mọi khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới”.

Chú thích ảnh
Sự kiện đã thu hút hơn 2.000 khách hàng để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi ngay khi cửa hàng vừa chính thức khai trương vào 9h30 sáng ngày hôm nay.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7