Cơ hội vàng để trở thành thành viên Skywards hạng Vàng

Thứ Năm, 18/07/2019 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Mùa hè đã trở nên tuyệt vời hơn với ưu đãi từ Emirates Skywards – một cơ hội nâng hạng thẻ lên hạng Vàng.
Tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với Ưu đãi Hè từ Emirates

Tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với Ưu đãi Hè từ Emirates

Emirates tự hào trong việc đem đến cho hành khách những trải nghiệm bay đặc biệt. Nhằm chào đón mùa hè với những kế hoạch du lịch đầy thú vị, hãng hàng không triển khai chương trình khuyến mãi để khuyến khích các hành khách hạng Phổ thông và hạng Thương gia từ Việt Nam khám phá không chỉ Dubai
Để nhận được ưu đãi, các thành viên Emirates Skywards hạng Bạc và Xanh có thể nâng cấp lên hạng Vàng khi mua vé Business Class Flex hoặc Flex Plus 2 chiều tới hơn 80 điểm đến thú vị trong mạng lưới của Emirates hoặc flydubai vé trong khoảng thời gian từ 18 đến 26/07/2019 cho các hành trình từ 18/7 đến 20/08/2019.
Chú thích ảnh
Nếu bạn vẫn chưa đăng ký thành viên Emirates Skywards? Không thành vấn đề. Các thành viên mới cũng có thể tận dụng ưu đãi tuyệt vời này bằng cách tham gia miễn phí và đăng ký qua website hoặc ứng dụng của Emirates trong khoảng thời gian từ 18 đến 26 tháng 7 năm 2019.

Các thành viên hạng Vàng của Emirates Skywards. được hưởng tất cả các quyền lợi - từ quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia miễn phí dành cho các thành viên và một khách, quyền ưu tiên cho hành lý, làm thủ tục và lên máy bay cho đến nhận thêm 16kg hành lý miễn cước, Wi-Fi không giới hạn, thưởng 50% điểm Skyward Miles, lựa chọn chỗ ngồi miễn phí và nhiều quyền lợi khác.
Để biết thêm về các điều khoản và điều kiện, bao gồm thông tin về các hành trình đủ điều kiện cũng như các tuyến đường bay không nằm trong danh sách ưu đãi, vui lòng truy cập: https://www.emirates.com/english/offers/5932375/
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*