Chuyến bay EK2021 là dấu mốc quan trọng trong hành trình tiêm chủng đầy ấn tượng của UAE

Thứ Tư, 14/04/2021 12:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 12/04/202 - Chuyến bay có một không hai mang số hiệu EK2021 của hãng hàng không Emirates đã tự hào thực hiện một hành trình vòng quanh các tiểu vương quốc vào ngày 10/4 (giờ địa phương), để kỷ niệm sự tiến bộ vượt bậc của UAE trong hoạt động tiêm chủng cho công dân và cư dân của đất nước này nhằm phòng chống COVID-19 thông qua một chương trình tiêm chủng quốc gia. Cho đến nay, nước này đã triển khai tiêm gần 9 triệu liều vắc-xin.
Chuyến bay đặc biệt, gồm toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đều đã được tiêm phòng, là chuyến bay có quy mô chưa từng có tiền lệ trong ngành. Chở gần 400 hành khách, chuyến bay này thể hiện sự tự tin và sự phấn khích không hề suy giảm đối với du lịch hàng không.
Chú thích ảnh
Chuyến bay EK2021 còn được hỗ trợ bởi các đội nhóm trong toàn bộ hệ thống sinh thái hàng không, từ phi hành đoàn đến đội phục vụ mặt đất, cho thấy hệ thống sinh thái hàng không của UAE đã sẵn sàng để hỗ trợ du lịch hàng không hồi phục một cách an toàn.
Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, UAE vẫn duy trì được vị thế là một trung tâm hàng không toàn cầu và nước này sẽ tiếp tục phát huy vị thế của mình là một trung tâm luân chuyển hành khách và hàng hóa bằng cách đầu tư vào đổi mới và hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan.

Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Emirates cho biết: “Chuyến bay ngày hôm nay thể hiện những nỗ lực và cống hiến của tất cả các bên liên quan trong việc hỗ trợ chương trình tiêm chủng và việc thực hiện các quy trình trong suốt 12 tháng qua nhằm bảo đảm một hành trình du lịch an toàn, kích thích lưu lượng hành khách và tạo tiền đề cho sự gia tăng trong tương lai gần của du lịch hàng không”.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên