Chủ xe Mercedes có thêm dịch vụ hỗ trợ 24h

Thứ Tư, 08/07/2020 18:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dịch vụ Hỗ trợ 24h hay Mercedes-Benz Star Assist 24h vừa ra mắt với rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng xe sang của hàng này.
Mercedes và BMW, xe nào tốt hơn?

Mercedes và BMW, xe nào tốt hơn?

Không chỉ ở Việt Nam, các câu hỏi: Mercedes hay BMW, xe nào tốt hơn? Thương hiệu nào mạnh hơn? Ai bán nhiều xe hơn? v.v. luôn là cuộc chạy đua không chỉ của hai nhà sản xuất, mà còn của hai phe người tiêu dùng hâm mộ. Vấn đề là tại sao lại thế và rút cuộc câu trả lời là gì?
Cụ thể, tất cả các chủ xe Mercedes tại mọi vùng trên lãnh thổ Việt Nam, khi gặp sự cố trên đường sẽ được sử dụng Dịch vụ hỗ trợ 24h kéo dài 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ.
Chú thích ảnh

Dịch vụ này bao gồm: Tư vấn viên hỗ trợ giải quyết tình huống từ xa, Kỹ thuật viên được điều động xử lý trực tiếp tại nơi xảy ra sự cố nếu cần thiết, Hỗ trợ xe cứu hộ đưa xe về xưởng dịch vụ ủy quyền của hãng trong trường hợp xe không thể tự di chuyển, đồng thời cung cấp phương tiện di chuyển thay thế (taxi hoặc xe limousine) cho khách hàng tiếp tục di chuyển đến địa điểm mong muốn, Hỗ trợ 10 lít nhiên liệu miễn phí cho trường hợp xe hết nhiên liệu và không thể khởi động, Hỗ trợ chuyển chìa khóa dự phòng của khách đến vị trí xe hiện tại nếu xe bị khóa nhầm hoặc mất chìa khóa, Hỗ trợ di tản khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn, thậm chí cả chi phí hỗ trợ y tế liên quan lên đến 140 triệu đồng tuỳ vào tính chất sự vụ.
PV
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*