Chiếc đồng hồ Garmin Enduro - Thách thức mọi giới hạn

Thứ Hai, 12/04/2021 16:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong dịp khai trương cửa hàng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam (tọa lạc tại số 8 Phan Bôi Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Garmin chính thức thông báo ra mắt chiếc đồng hồ GPS siêu nhẹ, siêu hiệu suất Enduro®, có chế độ quản lý năng lượng tùy chỉnh và thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass™ hấp thụ năng lượng mặt trời giúp kéo dài thời lượng pin lên đến 65 ngày1. Không dừng lại ở đó, Enduro còn hỗ trợ thêm các tính năng tập luyện nâng cao và các công cụ theo dõi hiệu suất để giúp các vận động viên rèn luyện thể lực và đạt phong độ đỉnh cao.
Chú thích ảnh
Được sinh ra dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, Enduro có trọng lượng nhẹ, kèm theo đó là dây đeo nylon UltraFit thế hệ mới. Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ Enduro còn cho phép người dùng tùy chỉnh để tắt một số tính năng nhằm kéo dài thời lượng pin hơn nữa. Với mỗi lần sạc đầy, ở chế độ GPS, Enduro có thể hoạt động liên tục trong 70 giờ, và kéo dài lên đến 80 giờ khi được sạc bằng năng lượng mặt trời.
Ngoài ra, Enduro cung cấp nhiều công cụ mới dành cho việc luyện tập và phục hồi sức khỏe. Các tính năng chuyên dụng trên đồng hồ đa môn thể thao này cũng được tích hợp đầy đủ nhằm đáp ứng các nhu cầu của vận động viên sức bền, như: VO2 Max, ClimPro, Đạp xe địa hình, Rest timer (Thời gian nghỉ), Pulse Ox, Body Battery...

Hiện các mẫu Enduro có giá bán lẻ đề xuất là 19.990.000 VND. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập garmin.com/enduro.
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*