Cất nóc toà tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại TPHCM

Thứ Hai, 23/05/2022 16:38 GMT+7

Masterise Homes vừa tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina, Saigon dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.
Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, tòa tháp căn hộ Lake cao 47 tầng gắn liền với thương hiệu Marriott, nằm trong quy hoạch tổng thể rộng 10ha của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon.
Chú thích ảnh
Nghi thức cất nóc tòa nhà Lake - tòa đầu tiên trong 8 tòa tháp biểu tượng của Grand Marina, Saigon
Lake là tòa đầu tiên trong 8 tòa tháp biểu tượng của Grand Marina, Saigon được xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ cấu trúc trong tháng 5/2022 để bắt đầu trang bị và hoàn thiện nội thất. Các căn hộ hàng hiệu trong tòa Lake được sắp xếp để tận dụng tối đa tầm nhìn khoáng đạt của tòa tháp. Trong đó các căn hộ hướng Nam, Tây Nam sở hữu tầm nhìn hướng về trung tâm thành phố hoa lệ, trong khi các căn hướng Đông, Đông Nam sở hữu tầm nhìn bất tận hướng ra dòng chảy êm đềm của bờ sông Sài Gòn còn các căn hướng Tây Nam nhìn ra Thảo Cầm Viên xanh bóng cây.
Chú thích ảnh
Ông Mahdi Samhouri - Phó giám đốc Khối Phát triển dự án, Masterise Homes – phát biểu tại sự kiện.
Bên cạnh các căn hộ hàng hiệu Marriott, Lake còn mang đến các tiện ích sang trọng được quản lý và vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Marriott, từ boardroom (phòng họp), bể bơi, rạp chiếu phim, cho đến club lounge (phòng chờ), phòng tập gym và khu vui chơi trẻ em. Những không gian này đều được HBA (Mỹ) thiết kế theo đúng ngôn ngữ của thương hiệu khách sạn Marriott với nét hiện đại chấm phá trên nền cổ điển sang trọng. Ngoài ra, tòa tháp Lake hoàn thiện nội thất 100% từ Italian Fit Out, mang đến không gian phong cách Ý cho những cư dân tương lai.
Được biết, Grand Marina, Saigon là khu phức hợp bất động sản hàng hiệu tọa lạc tại vị trí “vàng” giữa trung tâm TP.HCM và ven sông Sài Gòn do Masterise Homes phát triển, gắn liền với 2 thương hiệu Marriott và JW Marriott. Đây là 2 thương hiệu danh tiếng với mạng lưới khách sạn cao cấp rộng lớn của tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Marriott International, cũng là đơn vị đang dẫn đầu về quy mô danh mục bất động sản hàng hiệu toàn cầu.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*