Ca sĩ Đông Nhi và sứ mệnh ‘trao triệu nụ cười xinh’

Thứ Hai, 12/04/2021 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Năm 2021, ca sĩ Đông Nhi đồng hành với vai trò đại sứ Thương hiệu, cùng Merries “Chung tay một sứ mệnh, trao triệu nụ cười xinh”.
Đông Nhi chia sẻ, cô chọn Merries làm người bạn đồng hành với cô con gái nhỏ Winne không phải do tình cờ mà dựa trên sự tìm hiểu, kiểm tra, cân nhắc cẩn thận và chu đáo, trải nghiệm sản phẩm cũng như tham khảo ý kiến của các bà mẹ khác, bạn bè, đồng nghiệp.
Nữ ca sĩ chia sẻ mình cảm thấy an tâm khi chọn đúng loại tã tốt nhất cho con của mình, tã Merries siêu mềm mại và thoáng khí giúp bé yêu luôn thoải mái vui đùa cả ngày.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Đông Nhi - Đại sứ thương hiệu tại sự kiện Hội nghị khách hàng của Merries ngày 12/4 tại Hà Nội
Merries là thương hiệu tã trẻ em cao cấp đến từ Nhật Bản, có bề dày kinh nghiệm 31 năm nghiên cứu và phát triển. Merries xác định triết lý và sứ mệnh của mình là mang lại nụ cười mỗi ngày cho bé và cả gia đình, thông qua những sản phẩm đóng góp tích cực cho sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần của bé.
Với mục tiêu trở thành loại tã trẻ em "dịu nhẹ nhất cho làn da bé", Merries liên tục đổi mới để giúp ba mẹ có thể tận hưởng những năm tháng cùng con khôn lớn. Đồng thời, Merries nỗ lực kết nối một mạng lưới nhà phân phối và nhà bán lẻ, cùng hoạt động với phương châm: “Chung tay một sứ mệnh, trao triệu nụ cười xinh”.
Chú thích ảnh
Merries đã được trao Chứng nhận “ngăn ngừa hăm tã” của Smart Research Corporation (SRC)

Tại sự kiện Hội nghị khách hàng ngày 12/4 tại Hà Nội, Merries đã được trao Chứng nhận “ngăn ngừa hăm tã” của Smart Research Corporation (SRC), xác nhận sản phẩm tã Merries có khả năng ngăn ngừa chứng hăm tã ở trẻ nhỏ. Merries là thương hiệu tã em bé đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận này.
Chứng nhận của SRC chính là sự công nhận dành cho những đặc tính ưu việt của tã Merries: cấu trúc ba lớp siêu thoáng khí, công nghệ đệm khí cao cấp và hệ thống lõi siêu thấm hút kép với khả năng thấm hút khối lượng nước gấp 50 lần khối lượng của chính nó, ngăn ngừa ẩm ướt và nhờ đó giúp làn da mỏng manh của bé không bị hăm tấy và luôn khỏe mạnh.
Thanh Thanh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*