Bridgestone xây dựng ý thức xanh cho trẻ em tiểu học

Thứ Sáu, 06/12/2019 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau buổi lễ trao tặng sân chơi làm từ lốp xe tái chế cho 2 trường tiểu học ở tỉnh Bình Phước cuối tháng 11/2019, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) đã thành công khép lại chương trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” 2019. Thông qua chương trình, Bridgestone Việt Nam đã đến 8 trường tiểu học trên toàn quốc để thực hiện các hoạt động giao lưu, truyền tải kiến thức để xây dựng “tư duy xanh” cho gần 30.000 em học sinh.
Bridgestone Việt Nam hành động vì môi trường

Bridgestone Việt Nam hành động vì môi trường

Ngày 24/09/2019, Bridgestone Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Không còn rác thải, Không hại môi trường” 2019.
Tại chương trình mới nhất, nhân viên Bridgestone đã cùng nhóm tình nguyện Y Tâm xây dựng và trao tặng sân chơi liên hoàn làm từ lốp xe tái chế cho 2 trường tiểu học Đồng Tiến và Đồng Tâm tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Buổi lễ bàn giao khu vui chơi cho nhà trường diễn ra với sự tham gia đông đảo các em học sinh cùng những tiếng hò reo, vui cười của các em khi hoà mình vào sân chơi mới.
Chú thích ảnh
Hành trình “Không còn rác thải, Không hại môi trường” luôn có sự đồng hành của tập thể nhân viên Bridgestone
Trước đó, vào tháng 9 và 10, hành trình “Không còn rác thải, Không hại môi trường” 2019 đã cùng tập thể nhân viên Bridgestone Việt Nam dừng chân tại 6 trường tiểu học lớn ở Hà Nội, TPHCM và Hải Phòng. Tại đây, thông điệp “sống xanh” và những bài học phân loại rác bổ ích đã được lan toả đến 25.000 học sinh, góp phần xây dựng kiến thức bảo vệ môi trường cho trẻ em. Đặc biệt, Bridgestone đã trao tặng 40 thùng phân loại rác cho các trường và trang trí khu vực lắp đặt thùng rác bắt mắt để hành trình phân loại rác trở nên gần gũi và thú vị hơn với các em học sinh.

Chú thích ảnh
Các trò chơi vận động trong sân chơi liên hoàn không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp các em nâng cao thể chất
Trong cả hai chuỗi hoạt động nói trên, đội ngũ nhân viên Bridgestone Việt Nam đều trực tiếp tham gia từ khâu chuẩn bị đến hoàn thiện, đồng thời nỗ lực áp dụng những cách truyền tải kiến thức sinh động, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Qua đó, Bridgestone góp phần nuôi dưỡng “tư duy xanh” cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước và cùng cộng đồng vun vén nền tảng ý thức để xây dựng Việt Nam xanh-sạch-đẹp hơn sau này.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7