Bose Frames lọt danh sách 100 phát minh tốt nhất năm 2019

Thứ Sáu, 06/12/2019 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bose Frames, sản phẩm đột phá từ Bose, vừa được Tạp chí Time vinh danh trong danh sách 100 phát minh tốt nhất năm 2019. Các dòng sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá là 5.990.000 đồng.
Nhiều hoạt động đáng chú ý tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế 2019

Nhiều hoạt động đáng chú ý tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế 2019

Diễn ra trong 5 ngày, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động thú vị thu hút sự chú ý của những người yêu thích thời trang và làm đẹp.
Bose Frames với thiết kế như một chiếc kính mát được tích hợp đột phá công nghệ: hệ thống âm thanh nhỏ, gọn, nhẹ và tinh vi nhất từ Bose. Với thiết kế âm thanh mở độc đáo và tính năng điều khiển bằng giọng nói, Bose Frames mang trải nghiệm âm thanh riêng tư lên một tầm cao mới giúp người dùng chơi nhạc, quản lý thông tin, thực hiện cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo mà vẫn giữ được sự riêng tư cho những cuộc hội thoại, trải nghiệm giải trí và danh sách phát.
Chú thích ảnh
Với kiểu dáng và đặc tính như chiếc kính mát, đồng thời hoạt động như tai nghe không dây, tích hợp thực tế tăng cường (AR) âm thanh đầu tiên trên thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam với cả hai phiên bản Rondo (gọng tròn) và Alto (gọng vuông).
Bose Frames sử dụng pin lithium, sạc qua dây cáp sạc đi kèm. Với mức âm lượng trung bình, bạn có thể sử dụng trong vòng 3,5 tiếng đồng hồ liên tục, 12 tiếng ở chế độ chờ, và có thể sạc đầy trong ít hơn 2 tiếng. Để bảo quản và bảo vệ, gói sản phẩm bao gồm hộp đựng và khăn lau chuyên dụng.
Chú thích ảnh

Được biết, Bose Frames có màu đen và hai kiểu dáng Alto và Rondo với mức giá là 5.990.000 đồng. Tròng kính phân cực và không phân cực có mức giá lần lượt là 899.000 đồng và 539.000 đồng. Frames hiện đang được bày bán ở các cửa hàng và đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.
Ứng dụng Bose AR hiện có thể tìm thấy trong ứng dụng Bose Connect hoặc hệ điều hành iOS. song hành cùng Bose Frames là bộ sưu tập tròng kính với nhiều màu sắc thời trang, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi phong cách sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7