Bán tải Navara 2021 nhiều cải tiến đáng giá cùng nhà phân phối mới

Thứ Tư, 26/05/2021 16:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữ ngôi á quân không chính thức trên thị trường xe bán tải ở Việt Nam, Navara 2021 vừa ra mắt cho thấy quyết tâm cạnh tranh bằng tính năng và công nghệ chứ không bằng giá rẻ!
Chú thích ảnh
Ngoại hình cá tính và thời thượng hơn với đầu xe thay đổi hoàn toàn, điểm nhấn là cụm đèn pha đa bóng Bi-LED ôm lấy dải LED ban ngày. Đèn hậu cũng là công nghệ LED. Bên trong, tay lái mang thiết kế mới tích hợp phím điều khiển, nhẹ hơn 15% so với bản cũ và cho góc đánh lái nhỏ hơn 12%. Trang bị tiện ích đáng chú ý là hệ thống 6 loa âm thanh nổi, màn hình hỗ trợ lái 7 inch - lớn nhất trong phân khúc, màn hình giải trí 8 inch kết nối Carplay & Android Auto. Đây cũng là mẫu bán tải duy nhất trong phân khúc được trang bị camera toàn cảnh 360°, riêng phiên bản cao cấp & Pro4X có thêm tính năng offroad monitor giúp người lái quan quan sát địa hình xung quanh, kể cả vị trí chính xác đặt bánh xe trước.

Một cải tiến đáng giá của Navara 2021 là khả năng cách âm vượt trội phiên bản cũ (và có thể cả các đối thủ) nhờ tăng độ dày của nắp capo, bổ sung vật liệu cách âm 3 lớp, vật liệu hấp thụ âm thanh phía sau động cơ và khu vực khoang lái, cửa kính xe cách âm chuyên dụng 2 lớp kính bên ngoài và 1 lớp màng giảm âm chính giữa. Navara 2021 có tới 4 phiên bản lựa chọn giá từ 748 triệu đến 945 triệu đồng và được hưởng chế độ bảo hành cao nhất trong phân khúc hiện nay là 5 năm hoặc 100.000 km.
PV
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay