adidas khởi động chiến dịch dài hạn Watch Us Move

Thứ Sáu, 26/02/2021 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- adidas chính thức phát động chiến dịch dài hạn Watch Us Move (Ngắm Nhìn Chuyển Động) để hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng tất cả phụ nữ trong việc luyện tập thể thao.
adidas giới thiệu mẫu giày ULTRABOOST 21 giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo

adidas giới thiệu mẫu giày ULTRABOOST 21 giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo

adidas chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua.
Khởi đầu là chương trình ra mắt dòng trang phục Formotion - chuyên dụng hỗ trợ vận động cho phái nữ ở mọi phom dáng.
Tiêu biểu trong đó là mẫu quần tập chuyên dụng lấy cảm hứng từ công nghệ trang phục định hình, đặc biệt ứng dụng nguyên lý nén phân cấp dựa trên các nghiên cứu về chuyển động và bản đồ cơ thể để hỗ trợ chính xác khi cần thiết nhất.
Ngoài ra, mẫu quần này được làm từ chất liệu vải dệt kim co giãn cao cấp giúp phần chân và bắp chân di chuyển linh động, không bị cản trở bởi bất cứ điều gì.
Chú thích ảnh
 BST ứng dụng công nghệ Formotion khai phóng sự tư tin trong mỗi chuyển động của phái nữ
Song song đó là chuỗi bài tập tại nhà Move With Us phát sóng trên kênh YouTube youtube.com/adidaswomen dành riêng cho chị em do các huấn luyện viên hàng đầu đảm trách. Chiến dịch này nằm trong nỗ lực hành động vì mục tiêu nhấn mạnh thể thao là bình đẳng, là thuộc về tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, nền tảng kinh tế, văn hóa, xã hội, hay khả năng thể thao.

Bộ sưu tập ứng dụng công nghệ Formotion sẽ có mặt trên toàn thế giới từ ngày 4/3, và chính thức lên kệ tại Việt Nam kể từ ngày 18/3. Bộ sưu tập ra mắt lần này được sản xuất từ chất liệu vải Aeroready nhanh khô của adidas, giúp các vận động viên luôn cảm thấy khô thoáng và thoải mái, kết hợp với PRIMEGREEN bao gồm các vật liệu tái chế hiệu suất cao sử dụng tối thiểu 40% hàm lượng tái chế.
Chú thích ảnh
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập website https://www.adidas.com.vn/ hoặc theo dõi Fanpage chính thức của adidas Việt Nam: https://www.adidas.com.vn.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên