adidas giới thiệu quần tập cho phái nữ trong ngày đèn đỏ

Thứ Tư, 16/06/2021 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - adidas vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện hết mình cả trong những ngày đèn đỏ.
Việc ra mắt này là một phần trong lộ trình của adidas nhằm hướng đến mục tiêu hỗ trợ tốt hơn cho phái nữ khi tham gia thể thao thông qua chiến dịch dài hạn Watch Us Move (ngắm nhìn chuyển động). Qua quá trình tìm hiểu, adidas nhận thấy rằng ngày càng có nhiều cô gái tuổi dậy thì ngưng tập luyện thể thao khi nguyệt san đến, và một trong những nguyên nhân chính là nỗi sợ bị tràn kinh nguyệt.
Chú thích ảnh
Hiểu được điều đó, adidas đã bắt đầu nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm quần tập cung cấp lớp bảo vệ bổ sung giúp con gái thoải mái tập hết mình trong suốt kỳ đèn đỏ. Sử dụng công nghệ adidas Flow Shield mới, quần tập trang bị các lớp thấm hút và lớp màng mỏng có khả năng chống tràn vượt trội, giúp các vận động viên nữ thêm tự tin khi luyện tập vào những ngày đèn đỏ.
Đặc biệt, lớp thấm hút thoáng khí, lớp hút ẩm và lớp chống tràn cùng kết hợp mang đến sự bảo vệ tối đa, trong khi đó khung liên kết có tác dụng giữ các lớp lại với nhau và giúp cố định quần tập tránh xảy ra tình trạng xô lệch, gây cảm giác khó chịu.

Theo thống kê hiện nay, cứ 4 cô gái thì lại có 1 cô gái phải ngưng việc tập luyện thể thao do vấn đề về kinh nguyệt. Tại Anh, 82,3% người tham gia khảo sát cho biết họ chưa bao giờ được dạy về chu kỳ kinh nguyệt trong lúc tập luyện, và kể cả với những người có huấn luyện viên riêng, 81,5% trong số đó cũng chưa từng tâm sự chuyện với huấn luyện viên về vấn đề này. Tại Mỹ, các con số thống kê lần lượt là 65,3% và 75,8%.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020