Hé lộ lý do Hùng Dũng lỡ chuyến bay sang Singapore cùng tuyển Việt Nam

Hé lộ lý do Hùng Dũng lỡ chuyến bay sang Singapore cùng tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 30/11/2021 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày 1/12, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore để bắt đầu chiến dịch AFF Cup 2020, nhưng chuyến bay này sẽ không có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, mặc dù cầu thủ của CLB Hà Nội đã có tên trong danh sách chính thức 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020 của ĐT Việt Nam.
Thầy Park vui mừng khi Đỗ Hùng Dũng trở lại sân tập

Thầy Park vui mừng khi Đỗ Hùng Dũng trở lại sân tập

Sự xuất hiện của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trên sân tập ĐT Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng đã khiến HLV trưởng Park Hang Seo vô cùng hài lòng.
Lý do khiến Hùng Dũng lỡ hẹn chuyến bay với ĐT Việt Nam là việc BTC AFF Cup 2020 quy định các đội bóng dự giải phải hoàn tất việc đăng ký trước ngày 24/11/2021 để nước chủ nhà Singapore cấp thư mời bảo lãnh nhập cảnh.
Tuy nhiên, Hùng Dũng lại chỉ được triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam ở những ngày tập luyện cuối cùng, sau hạn chót 24/11 của nước chủ nhà AFF Cup 2020. Thông tin từ VFF cho biết ngay từ khi HLV Park quyết định gọi bổ sung Hùng Dũng, bộ phận chuyên môn của VFF đã liên hệ với Singapore để xin cấp thư mời bảo lãnh nhập cảnh cho tiền vệ này.
Ngoài ĐT Việt Nam, một số đội bóng khác tham dự AFF Cup 2020 cũng đang đề nghị nước chủ nhà Singapore cấp thư mời bảo lãnh nhập cảnh bổ sung cho những trường hợp cầu thủ mới được triệu tập thay thế vào giờ chót.
Chú thích ảnh
Đỗ Hùng Dũng chưa thể cùng toàn đội bay sang Singapore
Hiện tại chưa rõ Hùng Dũng sẽ được cấp phép để bay sang Singapore vào ngày nào, nhưng chắc chắn tiền vệ này sẽ không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam trong chuyến bay dự kiến sang Singapore vào chiều ngày 1/12.
VFF cho biết sẽ nỗ lực hoàn tất mọi thủ tục để có thể xin được thư mời bảo lãnh nhập cảnh bổ sung cho Hùng Dũng, nhưng chỉ có nước chủ nhà Singapore mới có thẩm quyền quyết định cuối cùng trong vấn đề này. Vì thế, khả năng tham dự AFF Cup 2020 hiện tại của Hùng Dũng là đang hoàn toàn bỏ ngỏ.
VP
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*