17:41 01/10/2020
Link xem trực tiếp bóng đá. Nam Định vs Đà Nẵng. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. Trực tiếp Nam Định đấu với Đà Nẵng. Xem bóng đá trực tuyến. Trực tiếp bóng đá LS V-League 2020 vòng 13.
Lịch thi đấu V-League 2020. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam vòng 13. Lịch thi đấu V.League 2020: HAGL vs TPHCM. Hà Nội vs Thanh Hóa. Bình Dương vs Viettel. Trực tiếp bóng đá VN.
Xem trực tiếp trận Nam Định vs Đà Nẵng TẠI ĐÂY:
* 17h00 ngày 1/10: Nam Định vs Đà Nẵng (TTTV HD)
https://onsports.vn/livechannel/the-thao-tv-hd
Lịch thi đấu bóng đá V-League vòng 13
* 17h00 ngày 1/10: HAGL vs TPHCM (VTV6, TTTT HD)
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
* 17h00 ngày 1/10: Hà Nội vs Thanh Hóa (TTTV)
https://onsports.vn/livechannel/the-thao-tv
* 17h00 ngày 1/10: Hải Phòng vs SLNA (Onsports, VTC3)
https://hplus.com.vn/xem-kenh-vtc3-hd-2058.html
* 17h00 ngày 1/10: Bình Dương vs Viettel (VTV5, BĐTV)
https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm
* 17h00 ngày 1/10: Sài Gòn vs Quảng Ninh (BĐTV)
https://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv
* 17h00 ngày 1/10: Hà Tĩnh vs Quảng Nam (VTVCab15)
Xem bảng xếp hạng V-League 2020 TẠI ĐÂY
https://vpf.vn/season/v-league-2020/
Thành công của Ngày hội biếm họa và lễ trao giải Biếm họa báo chí VN lần thứ 4 đến từ sự đóng góp thiết thực của nhiều tổ chức và cá nhân, khó có thể kể tên đầy đủ.
Dưới góc độ báo chí thì cuộc thi Biếm họa Báo chí của Báo TT&VH là một sáng kiến tốt tạo ra một nét riêng. Tranh biếm lâu nay chưa được chú trọng lắm nhưng đôi khi lại có tác dụng hơn cả bài viết.
Gửi tác phẩm tham gia giải Biếm họa Báo chí từ những ngày đầu, cũng đã có tranh được chọn triển lãm nhưng đây là lần đầu tiên Vũ Thanh Hiền chạm tay vào giải thưởng mà lại là giải cao nhất.
Ngày hội Biếm họa vừa kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng người yêu biếm họa. Bên cạnh những thành quả đạt được của ngày hội, điều vui mừng khác là giải đã có một đơn vị đồng cảm, cam kết đồng hành...
Phát biểu khai mạc Ngày hội biếm họa tại Không gian nghệ thuật đương đại (3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM), bà Trường Lê Kim Hoa, Tổng biên tập Báo TT&VH, Trưởng BTC giải cho rằng Giải Biếm họa ngày càng giàu chất báo chí.
* Giải Nhất trị giá 15 triệu đồng kèm theo Cúp Rồng tre.
Từ 15h đến 20h tại Không gian nghệ thuật đương đại (3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Ngày hội Biếm họa do Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức.
Giải Biếm họa Báo chí - Cúp Rồng tre năm nay đề tài mở, không giới hạn cho nên tranh tham gia rất phong phú đề tài. Khuôn khổ tranh còn cho cả A2, A3, A4…, mọi người càng thoải mái sáng tạo.
Từ 15h đến 20h tại Không gian nghệ thuật đương đại (3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Ngày hội Biếm họa do Báo TT&VH (TTXVN) tổ chức.
Giải Biếm họa Báo chí- Cúp Rồng tre 2014 mang chủ đề tự do nên các biếm sĩ có điều kiện đề cập tới mọi chủ đề nóng của xã hội. Chúng tôi có cuộc chia sẻ của các thành viên BGK giải thưởng này.