Lần đầu tiên có Ngày hội Biếm họa tại TP HCM

15:41 02/04/2014

(Thethaovanhoa.vn) - Giải Biếm họa Báo chí Việt Nam - Cúp Rồng tre lần IV (2013 - 2014) với đề tài tự do và tiêu chí “trao nhau nụ cười” do Báo Thể thao & Văn hóa - TTXVN phát động đang đi đến chặng đường cuối.

Từ hơn 420 tác phẩm dự thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 52 tác phẩm vào vòng chung khảo, để từ đó chọn ra các 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó là 1 giải Lựa chọn của công chúng thông qua số bình chọn và ý kiến bình luận của độc giả trên trang web https://thethaovanhoa.vn/biemhoa/home.htm.


Đặc biệt, năm nay, cùng với sự kiện Lễ trao Giải thưởng Biếm họa báo chí Cúp Rồng Tre lần thứ IV, nhằm mục đích đưa loại hình biếm họa báo chí đến gần hơn với công chúng, nhất là giới trẻ, tạo một sân chơi sôi động, hấp dẫn, tràn ngập tiếng cười ý vị, lần đầu tiên báo Thể thao & Văn hóa tổ chức Ngày hội Biếm họa tại TP.HCM.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động: Triển lãm 140 tác phẩm biếm họa xuất sắc của mùa giải năm nay; Thi Vẽ cho nhau, độc giả sẽ có cơ hội được các họa sĩ biếm vẽ chân dung, và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn; Tọa đàm Biếm họa cùng diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực biếm họa của Việt Nam; Trình diễn nghệ thuật graffiti với Nhóm nghệ sĩ graffiti Lê Hào. Lễ tổng kết và trao giải thưởng... với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như nghệ sĩ Nguyễn Nho Trường Sa & ban nhạc...

Thời gian: Từ 14h30 ngày 6/4/2014

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại ứng dụng 3A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM (cạnh Bảo tàng Tôn Đức Thắng).

>>> Chuyên trang: Giải Biếm họa Báo chí Việt Nam

Ban tổ chức
Báo Thể thao & Văn hóa

Chia sẻ lên LinkHay.com Chia sẻ lên facebook In bài viết 

Gửi bình luận

Bài bình luận bằng tiếng việt không dấu sẽ bị xóa. Bạn còn 1000 ký tự