Tóm tắt Giải thưởng

"Giải thưởng được thành lập theo sáng kiến của gia đình Bùi Xuân Phái và báo Thể thao & Văn hóa nhằm tôn vinh sự nghiệp của Bùi Xuân Phái và tiếp nối tình yêu Hà Nội của ông. Giải thưởng được trao hàng năm cho những Tác giả , Tác phẩm , Ý tưởng , Việc làm có hàm lượng nghệ thuật và khoa học cao gắn bó với các mặt đời sống Hà Nội và thấm đượm một tình yêu Hà Nội "

Xem tiếp

Tin nóng:

Hệ thống Giải thưởng "Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội"

00:03:00 15/07/2019

 

Trên cơ sở DANH SÁCH ĐỀ CỬ CHÍNH THỨC, Hội đồng giám khảo sẽ chấm chọn và trao giải trên 4 hạng mục sau:

 

- 01 Giải thưởng Lớn – Vì tình yêu Hà Nội: được trao cho 01 cá nhân có những cống hiến suốt đời cho Hà Nội bằng các tác phẩm, ý tưởng, việc làm xuất sắc, bằng sự gắn bó máu thịt với Hà Nội trong cả cuộc đời và sự nghiệp của mình.

 

- Giải Tác phẩm - Vì tình yêu Hà Nội: được trao cho tác phẩm xuất sắc nhất trong Danh sách đề cử chính thức (ở hạng mục tương ứng), có giá trị nội dung, nghệ thuật cao, hoặc có giá trị tư liệu quý giá..., thể hiện được sâu sắc tình yêu Hà Nội của tác giả. 

 

-  Giải Ý tưởng - Vì tình yêu Hà Nội: được trao cho ý tưởng, đề xuất, dự án xuất sắc nhất trong Danh sách đề cử chính thức (ở hạng mục tương ứng), có ý nghĩa tích cực đối với Hà Nội, có tính khả thi cao, thể hiện được sâu sắc tình yêu Hà Nội của người đề xuất, thực hiện.

 

- Giải Việc làm - Vì tình yêu Hà Nội: được trao cho hoạt động, việc làm hoặc quyết định có ý nghĩa sâu sắc nhất trong Danh sách đề cử chính thức (ở hạng mục tương ứng), góp phần rất tích cực vào việc bảo vệ, tôn vinh các giá trị của Hà Nội và được dư luận hưởng ứng, hoan nghênh.

 

* Tùy theo số lượng, chất lượng các đề chính thức trong mùa giải, mà Hội đồng Giám khảo và Ban tổ chức Giải sẽ quyết định số giải trên mỗi hạng mục Giải Tác phẩm, Ý tưởng, Việc làm.

 

BAN TỔ CHỨC

 

Tin mới

Tin đã đăng

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

gửi ý kiến(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

  • (*)
  • (*)
  • (*)