05:07 31/05/2020

Thành viên Spice Girls kiếm bộn tiền nhờ lưu diễn năm 2019 mà không cần Victoria Beckham

Mỗi thành viên Spice Girls đã bỏ túi nhiều triệu bảng sau chuyến lưu diễn ở Anh và Ireland vào hè năm ngoái – mà không cần có Victoria Beckham.

(Thethaovanhoa.vn) – Mỗi thành viên Spice Girls đã bỏ túi nhiều triệu bảng sau chuyến lưu diễn ở Anh và Ireland vào hè năm ngoái – mà không cần có Victoria Beckham.

Spice Girls đang làm nhạc mới, mời Victoria Beckham cùng tham gia

Spice Girls đang làm nhạc mới, mời Victoria Beckham cùng tham gia

Tuần này, bốn cô nàng Spice Girls là Mel B, Mel C, Geri Horner và Emma Bunton đã tụ họp để cùng làm nhạc mới với những nhà sản xuất hàng đầu.

Mel B, Emma Bunton, Melanie C và Geri Horner đã kiếm được một gia tài nhỏ sau chuyến lưu diễn kéo dài 13 ngày, từ 24/5 tới 15/6/2019, thu hút gần 700.000 người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Spice Girls tái hợp thành công

Theo các báo cáo, sau khoản thanh toán ban đầu cho các đêm diễn, bốn cô nàng đã bỏ túi một khoản bảy con số.

Chuyến lưu diễn – với không ít ồn ào khi ca sĩ – nhà thiết kế Victoria Beckham, 46 tuổi, từ chối tham gia – là chuyến lưu diễn đầu tiên của nhóm kể từ màn trình diễn ở Olympic năm 2012.

The The Sun, hai Mel, Emma và Geri đã bỏ túi mỗi người 4,4 triệu bảng (khoảng 5,5 triệu USD) sau khoản thanh toán đầu tiên.

Chuyến lưu diễn 13 ngày, qua Dublin, Cardiff, Manchester, Coventtry, Sunderland, Edinburgh, Bristol và London, được cho là mang về doanh thu hơn 63 triệu bảng (hơn 77 triệu USD).

Sau đó, Spice Girls cũng úp mở về một chuyến lưu diễn mới sắp diễn ra, dù đại dịch Covid-19 có thể khiến các kế hoạch bị hoãn lại.

Chú thích ảnh
Victoria Beckham từng nhiều lần bị réo tên khi từ chối tái hợp

Tháng trước, Mel C cho biết nhóm đã tổ chức buổi thảo luận hàng tuần liên quan tới lưu diễn. “Chuyện lưu diễn hiện chưa chắc chắn. Tôi muốn ghi âm solo nhưng cũng muốn dành thời gian cho các buổi diễn”, Mel, người vừa phát hành đĩa đơn mới Who Am I, nói.

“Rất khó để thống nhất về thời gian, địa điểm và lịch trình với cả bốn người. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và thảo luận cởi mở”, Mel tiếp tục. “Hàng tuần, chúng tôi vẫn thảo luận về các cơ hội. Thế nên, tôi nghĩ, tới một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ trở lại đường đua”.

Chiến thắng tài chính của Spice Girls đối lập hẳn với lùm xùm tài chính của Victoria. Đầu năm nay, ngôi sao tóc đen đã bị công chúng chỉ trích khi có kế hoạch dùng tiền của chính phủ để trả lương cho nhân viên dù gia sản lên tới 335 triệu bảng (hơn 413 triệu USD).

Sự giận dữ của công chúng khiến nhà Beckham phải vất vả lèo lái truyền thông nhưng dư luận vẫn có cái nhìn tiêu cực về Victoria.

Giả Bình (Theo Mirror)