03:20 24/03/2019

Lục đục tour tái hợp Spice Girls: Bốn cô nàng cãi nhau, Victoria Beckham nhận núi tiền để không hát

Chỉ còn hai tháng nữa là chuyến lưu diễn tái hợp của Spice Girls sẽ bắt đầu, một lần nữa sẽ đẩy tên các cô gái lên các bảng xếp hạng khắp thế giới, nhưng đi kèm với nó cũng là nhiều căng thẳng.

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ còn hai tháng nữa là chuyến lưu diễn tái hợp của Spice Girls sẽ bắt đầu, một lần nữa sẽ đẩy tên các cô gái lên các bảng xếp hạng khắp thế giới, nhưng đi kèm với nó cũng là nhiều căng thẳng.

Những lời 'hứa lèo' về Spice Girls tái hợp của Mel B khiến Victoria Bekham nổi điên

Những lời 'hứa lèo' về Spice Girls tái hợp của Mel B khiến Victoria Bekham nổi điên

Lời hứa của Mel B rằng Spice Girls sẽ tái hợp khiến một trong những cô gái gia vị nổi giận, theo báo cáo gần đây.

Geri Horner, 46 tuổi, Emma Bunton, 43 tuổi, Melanie Brown, 43 tuổi và Melanie Chisholm, 45 tuổi đều đang luyện tập chăm chỉ trước thềm chuyến lưu diễn. Những bất đồng xưa cũ, tranh cãi về trang phục hay tiền nong có thể gây ra ít nhiều khó chịu nhưng mặt tốt mà nói, nó khiến cho lần trở lại này không có khoảnh khắc nào buồn tẻ.

Có một người đã từ chối tất cả những thứ trên. Đó là Victoria Beckham, 44 tuổi, và cô có khi lại là người thắng lớn nhất. Không cần nhấc một ngón tay hay hát thậm chí một nốt, nàng Posh vẫn nhẹ nhàng bỏ túi 2,5 triệu bảng (hơn 76 tỷ VNĐ), tiền cô được trả để chuyến lưu diễn được diễn ra.

Chú thích ảnh
Victoria Beckham không có nhu cầu đi hát lại

Một khoản tiền lớn gây tranh cãi khác là 100.000 bảng/đêm diễn (hơn 3 tỷ VNĐ). Đây là tiền nhóm phải trả cho ca sĩ khách mời Jess Glynne, người mà Spice Girls thậm chí không muốn có.

Với bảy đĩa đơn No.1, nữ ca sĩ 29 tuổi đòi có 1,3 triệu bảng từ chuyến lưu diễn khiến Spice Girls bực tức và hục hoặc với công ty quản lý là Modest Management.

Một nguồn tin cho biết nhóm rất miễn cưỡng với Jess: “Họ cảm thấy họ không cần nghệ sĩ khách mời trong chuyến lưu diễn này và rằng Jess Glynne không phải người đồng điệu với họ cũng như người hâm mộ, vốn là những người có tuổi”.

Ngoài ra, giữa các cô nàng với nhau cũng có nhiều mâu thuẫn gây mất thời gian.

Chú thích ảnh
Các cô nàng có thị hiếu khá khác so với thời những năm 90

Emma trước đó đã thừa nhận: “Chúng tôi quyết định cùng nhau, thế nên hơi mất thời gian, nhưng đó là cách chúng tôi làm việc”.

Một trong số đó là về trang phục. Đơn cử, trong khi Mel B thích gì đó “khiêu khích hơn” còn Geri lại muốn trang phục “vui vẻ”, “mang tính biểu tượng” nhưng “phù hợp với phụ nữ trưởng thành”. Cô cho là các lựa chọn của Mel B thật “quá tẻ nhạt”.

Một nguồn tin cho biết thật đáng sợ nếu để bốn người ngồi cùng một phòng trong một khoảng thời gian dài.

Thêm vào đó, Geri giờ ngày càng giống Victoria Beckham. Cô đang tận hưởng cuộc sống trong biệt thự thế kỷ 15 ở Oxfordshire với chồng là Christian Horner, người đứng đầu đoàn đua F1 Red Bull.

Chú thích ảnh

“Cô ấy suốt ngày nói những thứ hoàn toàn vô nghĩa, gây khó chịu”, theo một nguồn tin. “Hơn thế, Geri cũng nghĩ cô là trưởng nhóm nhưng những người khác lại không muốn vậy”.

Giả Bình (Theo Mirror)