03:19 19/03/2019

'Chiêu Diêu' tập 41, 42: 'Lệ Trần Lan' Hứa Khải cầu hôn nữ ma đầu 'Lộ Chiêu Diêu' Bạch Lộc

Lệ Trần Lan (Hứa Khải) bẽn lẽn cầu hôn, nhận được cái gật đầu đồng ý từ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) ; Đông sơn chủ Lộ Thập Thất bị cả đám người ngăn cản khi làm phiền đôi uyên ương "tình cảm" là những tình tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong tập 41, 42 Chiêu Diêu.

(Thethaovanhoa.vn) - Lệ Trần Lan (Hứa Khải) bẽn lẽn cầu hôn, nhận được cái gật đầu đồng ý từ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) ; Đông sơn chủ Lộ Thập Thất bị cả đám người ngăn cản khi làm phiền đôi uyên ương "tình cảm" là những tình tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong tập 41, 42 Chiêu Diêu.

Hé lộ cảnh hậu trường ‘nhoi nhoi’ của ‘Chiêu Diêu’ Bạch Lộc và ‘Lệ Trần Lan’ Hứa Khải trong ngày Đại hôn

Hé lộ cảnh hậu trường ‘nhoi nhoi’ của ‘Chiêu Diêu’ Bạch Lộc và ‘Lệ Trần Lan’ Hứa Khải trong ngày Đại hôn

Hai đại ma đầu Lộ Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan thành hôn là tình tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong tập 39, 40 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 tối nay 18/3 trên FPT Play.

Trong đoạn phim giới thiệu tập 41, 42 Chiêu Diêu, Lệ Trần Lan - tân môn chủ của Vạn Lộ Môn đã bỏ đi dáng vẻ lạnh lùng, ngang tàng thường ngày khiến các môn đồ sợ hãi. Thay vào đó, chàng xuất hiện với bộ dạng bẽn lẽn, ngượng ngùng chỉ có ở tên Tiểu Xấu Xí Mặc Thanh ngày nào, cầm một xâu kẹo hồ lô đường, cầu hôn Chiêu Diêu. 

Chú thích ảnh
Lệ Trần Lan hẹn Chiêu Diêu ra sau núi Trần Tắc cầu hôn

Ngày ấy, khi chàng còn là tên Tiểu Xấu Xí có vết bớt xanh trên mặt, bị Thập đại tông phái lấy chính nghĩa làm trọng, truy cùng diệt tận thì chỉ có mình nàng, một Lộ Chiêu Diêu trong sáng, coi cứu người là lẽ sống, hết sức cưu mang. Ngày ấy, không có nàng ở bên, Lệ Trần Lan đã không còn trên cõi đời. Ơn cứu mạng đã lớn dần thành tình yêu trong lòng Lệ Trần Lan. 

Trần Lan, nhận được sự giúp đỡ của đám người Nam sơn chủ Cố Hàm Quang, Thẩm Thiên Cầm, Tây sơn chủ Tư Mã Dung, Cầm Chỉ Yên, đã lấy cớ nhận lời hẹn của Thẩm Thiên Cầm, "diễn" cuộc hẹn bất ngờ sau núi Trần Tắc với Chiêu Diêu. Như mọi chàng trai tỏ tình, Trần Lan "cà lắp" mở đầu bằng câu khen ngợi thời tiết: Trăng hôm nay thật đẹp! Rồi tiếp đến hỏi han tâm trạng, và cuối cùng đến "hạng mục chính". Nào ngờ, nữ ma đầu Chiêu Diêu không có đến một giây chần chừ, hào sảng đồng ý lời cầu hôn. 

Chú thích ảnh
Màn cầu hôn bằng hồ lô đường của Trần Lan

Ở bên ngoài chứng kiến là đám "người qua đường" Cố Hàm Quang, Tư Mã Dung đang giữ chặt Lộ Thập Thất. Đông sơn chủ Thập Thất vốn là đứa trẻ được Chiêu Diêu nuôi lớn, gì cũng biết trừ chuyện nam nữ. Trong lòng cô, Chiêu Diêu không chỉ là môn chủ mà còn là gia đình, là đối tượng yêu thích. Vì vậy, khi thấy môn chủ đồng ý đến bên tên Tiểu Xấu Xí, Thập Thất dùng mọi sức bình sinh gây náo nhưng đã bị đám người kia ngăn cản.

Chú thích ảnh
Thập Thất bị ngăn cản khi gây náo tại "hiện trường" cầu hôn

Cũng trong tập 41, 42 Chiêu Diêu, công việc chuẩn bị cho lễ thành hôn lớn nhất hai giới tiên ma đã hoàn tất. Cầm Chỉ Yên coi Chiêu Diêu như tỉ muội, thuê tay từng họa tiết trên áo cưới cho nàng.

Liệu "đám cưới thế kỷ" của hai đại ma đầu có bình yên diễn ra? Đón xem tập 41, 42 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 19/3 trên FPT Play.

Quỳnh Trang