01:09 11/01/2019

'Những cô gái trong thành phố' tập 8: Lý và Hoa lập mưu thoát tội, Ly liên tục gây hấn với xóm trọ

Lâm đồ tể và Ly mới chuyển đến đã khiến cả xóm trọ khiếp sợ. Còn ở phân xưởng, phi vụ làm ăn vỡ lở khiến Lý và Hoa lo sợ lập mưu thoát tội là những diễn biến chính trong tập 8 phim "Những cô gái trong thành phố". 

(Thethaovanhoa.vn) - Lâm đồ tể và Ly mới chuyển đến đã khiến cả xóm trọ khiếp sợ. Còn ở phân xưởng, phi vụ làm ăn vỡ lở khiến Lý và Hoa lo sợ lập mưu thoát tội là những diễn biến chính trong tập 8 phim "Những cô gái trong thành phố". 

'Những cô gái trong thành phố' tập 8: Tơ thoát chết, tiết lộ phi vụ làm ăn của Lý và Hoa

'Những cô gái trong thành phố' tập 8: Tơ thoát chết, tiết lộ phi vụ làm ăn của Lý và Hoa

Từ những tập trước của "Những cô gái trong thành phố", khán giả theo dõi phim đều đã biết tại phân xưởng, Lý và Hoa cùng nhau thực hiện phi vụ làm ăn ngầm, tuồn sản phẩm ra ngoài bán. Và theo những gì được tiết lộ, phi vụ này sẽ bị vỡ lở trong tập 8.

Xem lại tập 8 Những cô gái trong thành phố trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY,

Xem lại các tập đã chiếu của phim Những cô gái trong thành phố  TẠI ĐÂY.

Phim Những cô gái trong thành phố vừa lên sóng tập 8 vào tối 10/1 với những diễn biến mới thú vị. Trong đó, tập phim chủ yếu xoay quanh sự xuất hiện của 2 thành viên mới tại xóm trọ và phi vụ làm ăn ngầm của Lý quản đốc.

Lâm đồ tể và Ly khiến cả xóm trọ khiếp sợ

Lâm đồ tể (NSƯT Công Lý đóng) và Ly (Thúy An đóng) chính thức chuyển đến xóm trọ. Trong khi Lâm có vẻ ngoài bặm trợn, hành động "đáng ngờ" thì Ly đành hanh, liên tục gây sự không kiêng nể với mọi người trong xóm trọ. 

Điển hình là lần đầu chạm mặt. Xe chở đồ của 2 người chắn ngang lối đi, Trúc và Lan lên tiếng phàn nàn thì bị Ly quát tháo, doạ đánh. Đúng lúc đó, Lâm bước ra quát "Câm hết mồm lại" rồi ra lệnh cho các cô gái "Biến!". 

Chú thích ảnh

Chỉ vì thấy Mai đi vệ sinh lâu, Ly cũng đập cửa rồi xỉa xói, mắng mỏ. Trúc và Lan luôn đứng ra đấu khẩu, đòi lại công bằng còn Cúc dùng cách nói nhẹ nhàng, "dĩ hoà vi quý" thì bị Ly cho là đạo đức giả. 

Dù gây chuyện với không trừ một ai, nhưng Ly lại có vẻ rất sợ Lâm.

Chú thích ảnh

Việc Ly liên tục "ngủ ngày, cày đêm", cứ đến tối mới bắt đầu ra ngoài khiến các cô gái xóm trọ đặt nghi vấn Ly là "gái ngành". Còn Lâm, cũng bị nghi là "quân trộm cắp", rồi "đâm thuê chém mướn" trong khi thực tế anh làm nghề mổ lợn.

Lâm trở thành trung tâm của sự khiếp sợ trong xóm trọ khi anh mài dao, rồi rửa chiếc xe máy dính đầy máu. Anh cũng luôn đáp lại mọi người với thái độ cộc lốc, cục cằn, bặm trợn. 

Chú thích ảnh

Phi vụ làm ăn ngầm vỡ lở, Lý và Hoa lập mưu thoát tội

Đầu tập 8, khán giả được biết là Tơ (Liên Tít), người mới tự tử ở cuối tập trước vì bị Lý phản bội đã may mắn thoát chết. 

Nằm trên giường bệnh, Tơ tiết lộ cho Cúc điểm yếu của Lý đó chính là phi vụ làm ăn ngầm hắn làm cùng bà Hoa.

"Bà Hoa và ông Lý liên kết với bộ phận huỷ hàng và một số công nhân trong phân xưởng để tuồn hàng lỗi ra ngoài bán. Trên giấy tờ, họ ghi đầy đủ số hàng lỗi. Nhưng thực tế bộ phận huỷ hàng chỉ huỷ ít thôi. Chính lão Lý đã chỉ đạo công nhân may hàng lỗi. Có một số hàng đáng lẽ sửa được nhưng vẫn bị xếp đem huỷ. Họ cất vào kho để đến đêm cho tay chân mang ra ngoài", Tơ nói. 

Nghe xong, 4 cô gái quyết định làm cho ra nhẽ để cho vạch mặt Lý. Ở phân xưởng, Lan rình và phát hiện thấy một số công nhân trong xưởng lén lút đóng gói hàng. Cô cũng nghe thấy nhóm công nhân trao đổi với nhau rằng chỗ hàng này sẽ được "ném" ra ngoài ngay trong đêm. Trúc cũng kết hợp từ ngoài, đến những cửa hàng thời trang nơi ông Lý lén tuồn hàng lấy mẫu về kiểm chứng.

Đêm hôm đó, Lan cùng Mai và Trúc đến rình ở địa điểm "ném" hàng và tận mắt chứng kiến mọi chuyện. Các cô gái cũng đã quay hình, chụp ảnh lại làm bằng chứng. Mai chụp ảnh ở phía bên giao hàng, còn Trúc chụp phía bên nhận hàng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cuối cùng, chuyện công nhân trộm hàng của phân xưởng cũng bị phát giác trong đêm hôm sau. Người phát hiện không ai khác chính là Đức bảo vệ. 

Trong khi Đức kiên quyết đòi lập biên bảo, Hoa lo lắng về thông báo cho Lý. Theo tính toán của hai người, sẽ để những công nhân kia làm "tốt thí", chịu lỗi lấy trộm hàng trong kho đem ra ngoài bán. Hoa cũng "an ủi" những nữ công nhân kia rằng cùng lắm chỉ đến mức kỷ luật mà thôi, đồng thời bắt các cô huỷ mọi tin nhắn bằng chứng.

Thế nhưng, sự việc đến tai sếp tổng và các công nhân bị ép phải nghỉ việc. Hoa lo sợ họ "chó cùng đứt giậu" sẽ quay lại tố cáo mình. Còn Lý, hắn cho rằng mọi bằng chứng đã bị huỷ nên  có gì phải lo, cứ để các công nhân kia chịu tội thay. 

Đón xem những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố, lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Chi. Ảnh & clip: VFC