01:23 10/01/2019

'Những cô gái trong thành phố' tập 8: Tơ thoát chết, tiết lộ phi vụ làm ăn của Lý và Hoa

Từ những tập trước của "Những cô gái trong thành phố", khán giả theo dõi phim đều đã biết tại phân xưởng, Lý và Hoa cùng nhau thực hiện phi vụ làm ăn ngầm, tuồn sản phẩm ra ngoài bán. Và theo những gì được tiết lộ, phi vụ này sẽ bị vỡ lở trong tập 8.

(Thethaovanhoa.vn) - Từ những tập trước của "Những cô gái trong thành phố",  khán giả theo dõi phim đều đã biết tại phân xưởng, Lý và Hoa cùng nhau thực hiện phi vụ làm ăn ngầm, tuồn sản phẩm ra ngoài bán. Và theo những gì được tiết lộ, phi vụ này sẽ bị vỡ lở trong tập 8. 

'Những cô gái trong thành phố' tập 7: Đi phá thai tủi nhục vẫn bị doạ đuổi việc, Tơ uất ức tự vẫn tại phòng trọ

'Những cô gái trong thành phố' tập 7: Đi phá thai tủi nhục vẫn bị doạ đuổi việc, Tơ uất ức tự vẫn tại phòng trọ

Tập 7 "Những cô gái trong thành phố" phát sóng tối 9/1 trên kênh VTV3 chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Tơ (Liên Tít) và quản đốc Lý (Việt Thái).

Tập 8 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 tối nay, 10/1 trên kênh VTV3. 

Xem trực tiếp phim Những cô gái trong thành phố tập 8 TẠI ĐÂY.

Trong đoạn trailer của nhà sản xuất, có thể thấy Tơ đã được cứu sống. Nằm trên giường bệnh, cô tiết lộ cho Cúc về phi vụ làm ăn ngầm của Lý. 

"Bà Hoa và ông Lý liên kết với bộ phận huỷ hàng và một số công nhân trong phân xưởng để tuồn hàng lỗi ra ngoài bán. Trên giấy tờ, họ ghi đầy đủ số hàng lỗi. Nhưng thực tế bộ phận huỷ hàng chỉ huỷ ít thôi. Chính lão Lý đã chỉ đạo công nhân may hàng lỗi. Có một số hàng đáng lẽ sửa được nhưng vẫn bị xếp đem huỷ. Họ cất vào kho để đến đêm cho tay chân mang ra ngoài", Tơ nói. 

Chú thích ảnh
Tơ thoát chết, tiết lộ chuyện làm ăn ngầm của Lý

Cùng với đó, Lan rình và phát hiện thấy một số công nhân trong xưởng lén lút đóng gói hàng. Cô cũng nghe thấy nhóm công nhân trao đổi với nhau rằng chỗ hàng này sẽ được "ném" ra ngoài ngay trong đêm.

Đêm hôm đó, Lan cùng Mai và Trúc đến rình ở địa điểm "ném" hàng và tận mắt chứng kiến mọi chuyện. Các cô gái cũng đã quay hình, chụp ảnh lại làm bằng chứng.

Chú thích ảnh

Không chỉ vậy, Đức bảo vệ cũng sát cánh và lập tức bắt những công nhân làm tay sai cho Lý. Trong khi Đức kiên quyết đòi lập biên bảo, Hoa lo lắng về thông báo cho Lý. Theo tính toán của hai người, sẽ để những công nhân kia làm "tốt thí", chịu lỗi lấy trộm hàng trong kho đem ra ngoài bán. 

Chú thích ảnh
Lý và Hoa muốn dùng những công nhân kia làm "tốt thí"

Liệu những tính toán của Hoa và Lý có trót lọt? Những sóng gió nào sẽ diễn ra trong tập tới của Những cô gái trong thành phố

Đón xem tập 8 Những Cô Gái Trong Thành Phố lên sóng vào 21h50 thứ Năm ngày 10/1 trên kênh VTV3.

Bảo Chi. Clip: VFC