09:20 13/09/2018

Fan nức nở khen màn biểu diễn của BTS trong đêm bán kết 'Got talent' Mỹ

Màn biểu diễn bùng nổ của BTS trong đêm bán kết America's Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Mỹ đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

(Thethaovanhoa.vn) - Màn biểu diễn bùng nổ của BTS trong đêm bán kết America's Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Mỹ đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BTS ở Hàn Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu nhanh chóng "cháy vé" chỉ trong vài phút. Sức hút từ 7 chàng trai còn vừa lan tới đêm công bố kết quả vòng bán America's Got Talent.

Nhanh chóng sau màn diễn bùng nổ, các trang mạng xã hội như Twitter đã tràn nhập những lời khen ngợi. Đáng chú ý, rất nhiều trong số những bình luận tích cực ấy là từ những người không thuộc cộng đồng fan ARMY của nhóm.

"Ban nhạc Hàn Quốc đó đã thể hiện vũ đạo rực lửa và giọng rap tuyệt vời của họ. Thực sự muốn nghe nhiều ca khúc của họ hơn nữa. Nếu diễn trực tiếp mà còn như vậy, thật khó tưởng tượng ra album còn hay đến thế nào" - một dân mạng chia sẻ.

Trong khi đó, một người khác bình luận: "Hỡi cộng đồng Twitter, làm ơn nói tôi nghe họ là ai vậy? Tôi nghĩ mình thực sự cảm nắng họ rồi".

"Cộng đồng Twitter ơi, nhóm BTS mà biểu diễn trong chương trình America's Got Talent tuyệt quá. Vũ đạo và giọng hát của họ khiến tôi muốn trở thành fan hâm mộ ngay lập tức".

Chú thích ảnh
BTS "cháy" hết mình trên sân khấu

Với phong độ biểu diễn ngày càng thu hút như thế này, có lẽ quân số của ARMY sẽ còn gia tăng chóng mặt trong thời gian tới.

Sau khi ra mắt album Love Yourself: Answer, từng đứng đầu BXH Billboard, hiện BTS đang thực hiện tour diễn tới nhiều địa điểm trên thế giới.

ARMY tranh gãi gay gắt khi BTS được đề cử 'Nghệ sĩ Mang xã hội' của AMA

ARMY tranh gãi gay gắt khi BTS được đề cử 'Nghệ sĩ Mang xã hội' của AMA

Hôm 12/9 (theo giờ địa phương), ban tổ chức giải Âm nhạc Mỹ (AMA) 2018 đã công bố các đề cử và BTS lần đầu tiên được đề cử ở hạng mục "Nghệ sĩ Mạng xã hội được yêu thích".

Duy An
Theo Metro