08:19 24/08/2018

Khui hộp album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS: Tiệc ‘khủng’ cho ARMY

Album Love Yourself: Answer của BTS cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Dù chỉ là album tái bản nhưng đây vẫn là bữa tiệc hoành tráng với ARMY với sự xuất hiện của nhiều ca khúc mới.

(Thethaovanhoa.vn) – Album Love Yourself: Answer của BTS cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Dù chỉ là album tái bản nhưng đây vẫn là bữa tiệc hoành tráng với ARMY với sự xuất hiện của nhiều ca khúc mới.

Ra mắt lúc 16h chiều 24/8 theo giờ Việt Nam, Love Yourself: Answer là phần ba đồng thời cũng là cuối cùng của loạt album nhiều kỷ lục Love Yourself của BTS. Hai album trước đó là Her ra mắt vào tháng Chín năm ngoái Tear tháng Năm vừa qua. Tear vừa rồi là album đầu tiên của một nghệ sĩ Kpop đứng đầu BXH Billboard 200.

Chú thích ảnh

Album mới là album tổng hợp, hay thường được biết đến là album tái bản ở Hàn Quốc, dẫn đầu là đĩa đơn Idol và theo sau 24 ca khúc khác. Một số trong này là ca khúc mới toanh, bao gồm Trivia: Just Dance, Trivia: Love, Trivia: Seesaw, I’m Fine Answer: Love Myself, còn lại là những bài đã xuất hiện ở những album Love Yourself trước, bao gồm DNA Fake Love. Album cũng bao gồm vài ca khúc phối lại như Pedal 2 LA của DNA và bản mở rộng Serendipity.

Idol cũng sẽ ra mắt ở hai phiên bản, một chỉ gồm bảy thành viên BTS và một có thêm phần rap của Nicki Minaj. Bản sau sẽ chỉ xuất bản dạng kỹ thuật số. MV ca khúc cũng vừa ra mắt, mang đầy truyền thống văn hóa Hàn Quốc, từ trang phục, kiểu nhảy tới hổ, linh vật của quốc gia này.

Sau khi phát hành Love Yourself: Answer, BTS sẽ đi lưu diễn vòng quanh thế giới, trong đó có Bắc Mỹ vào đầu tháng sau. Họ sẽ kết thúc chuyến lưu diễn bằng buổi diễn cháy vé lịch sử ở sân vận động Citi Field ở New York. BTS là nghệ sĩ Kpop đầu tiên có buổi diễn lớn ở sân vận động tại Mỹ.

MV "Idol" mới ra mắt của BTS

Danh sách các ca khúc trong album Love Yourself: Answer của BTS:

Mặt A

1. Euphoria

2. Trivia Wonder: Just Dance

3. Serendipity (bản dài)

4. DNA

5. Dimple

6. Trivia Her: Love

7. Her

8. Singularity

9. FAKE LOVE

10. The Truth Untold (cùng Steve Aoki)

11. Trivia Tear: Seesaw

12. Tear

13. Epiphany

14. I'm Fine

15. IDOL

16. Answer: Love Myself

Mặt B

1. Magic Shop

2. Best of Me

3. Airplane Pt.2

4. Go Go

5. Anpanman

6. MIC Drop

7. DNA (Pedal 2 LA Mix)

8. FAKE LOVE (Rocking Vibe Mix)

9. MIC Drop (Steve Aoki Remix) (bản dài)

Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Trong vài ngày tới, BTS sẽ tiếp tục khiến cư dân mạng “hóa điên”. Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới sẽ tung album mới vào thứ Sáu này và có vẻ là trong đó bao gồm một ca khúc cộng tác với nghệ sĩ lớn của Mỹ.

Giả Bình (Tổng hợp)