05:09 16/05/2022

Ca sĩ Hồng Nhung: 'Thật tự hào khi được đứng trên sân khấu Lễ khai mạc'

Hồng Nhung, ca sĩ nữ duy nhất đứng trên sân khấu biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào tối 12/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), cho biết, chị diễn xong mà sự háo hức, hào hứng chào đón sự kiện thể thao lớn nhất khu vực vẫn không ngừng “cháy” trong lòng chị.

Chia sẻ với báo phóng viên Thể thao & Văn hóa (TTXVN), Hồng Nhung, ca sĩ nữ duy nhất đứng trên sân khấu biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào tối 12/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), cho biết, chị diễn xong mà sự háo hức, hào hứng chào đón sự kiện thể thao lớn nhất khu vực vẫn không ngừng “cháy” trong lòng chị.

Ca sĩ Hồng Nhung ngẫu hứng cùng con gái trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Ca sĩ Hồng Nhung ngẫu hứng cùng con gái trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Tối 1/4, đêm nhạc tưởng niệm 17 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với chủ đề Nguồn cội đã diễn ra tại đường sách TP.HCM. Đêm nhạc thu hút hàng ngàn người yêu nhạc Trịnh đến tham dự.

Đây là lần vinh dự thứ 2 của ca sĩ Hồng Nhung đến với Đại hội thể thao Đông Nam Á. Cách đây 19 năm, khi Việt Nam lần đầu đăng cai tổ chức SEA Games 22, ca sĩ Hồng Nhung cũng là một trong nhiều nghệ sĩ tham gia hát ca khúc chính thức của đại hội Vì một thế giới ngày mai do nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh sáng tác.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồng Nhung biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31 vừa qua

Với sự trở lại trên sân khấu SEA Games 31, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ: “Việt Nam chúng ta nói riêng, các quốc gia trong khu vực cũng như toàn cầu đang có những nỗ lực rất lớn để trở lại cuộc sống bình thường sau dịch bệnh. Nên khi tham gia vào sự kiện này, tôi hiểu tầm quan trọng trong việc truyền tải những ý nghĩa lớn lao không chỉ đến từ thể thao như vươn tới tầm cao, lập kỉ lục mới mà còn là sự đóng góp quan trọng vì một tinh thần khởi sắc của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực”.

  

Theo đó, ca sĩ Hồng Nhung đã nghiên cứu rất kỹ ca khúc chính thức của SEA Games 31 có tựa đề Hãy tỏa sáng (Let’s shine). Ngoài ra, trang phục cũng được chị chuẩn bị tỉ mỉ, biểu đạt đúng tinh thần thể thao, tươi trẻ và chủ đề tỏa sáng. “Hào hứng, tự hào và biết ơn là những cảm xúc của tôi khi đứng trên sân khấu hát trong Lễ khai mạc SEA Games 31. Tất nhiên, áp lực là có thừa khi xung quanh mình là hàng trăm nghệ sĩ, vận động viên cho đến hàng nghìn khán giả đang reo hò cổ vũ. Nhưng tất cả đều hướng đến một tinh thần chung là mong chờ mọi điều tốt đẹp sẽ đến với sự kiện đã giúp mình được kết nối với
mọi người”.

“Và sự thành công lớn nhất của buổi Lễ khai mạc SEA Games 31 mà tôi thấy, đó chính là sự gắn kết giữa những con người với con người. Tôi mong rằng và chắc chắn tin rằng, với những gì tuyệt vời đã diễn ra tại Lễ khai mạc SEA Games 31, các vận động viên của chúng ta nói riêng và các vận động viên của cả kỳ đại hội nói chung đều cảm nhận được tình cảm, sự động viên, kỳ vọng và chờ đợi những thành công, chiến thắng mà mọi người gửi gắm”, ca sĩ Hồng Nhung bày tỏ.

Lam Anh