10:21 07/10/2019

IZ*ONE là 'mớ hỗn độn' trình diễn kì cục, fan nghi ngờ thực lực

Các cô gái Produce 48 IZ*ONE đã khiến cư dân mạng xôn xao, tranh cãi vì màn vũ đạo kì cục, lộn xộn của ca khúc “Eyes on Me” tại concert tháng trước ở Nhật Bản.

(Thethaovanhoa.vn) - Các cô gái Produce 48 IZ*ONE đã khiến cư dân mạng xôn xao, tranh cãi vì màn vũ đạo kì cục, lộn xộn của ca khúc “Eyes on Me” tại concert tháng trước ở Nhật Bản.

Vừa ra mắt, nhóm nữ của ‘Produce 48’ IZ*ONE đã khiến Twice ‘hít khói’ trên bảng xếp hạng Oricon

Vừa ra mắt, nhóm nữ của ‘Produce 48’ IZ*ONE đã khiến Twice ‘hít khói’ trên bảng xếp hạng Oricon

IZ *ONE đã giành được vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon với đĩa đơn đầu tay chính thức “Suki to Iwasetai”.

Sau khi xem video, nhiều người đã tỏ ra không hề thích thú trước những điệu nhảy của IZ*ONE. Cư dân mạng cho rằng việc các thành viên sử dụng quá nhiều các động tác tay đã khiến cho vũ đạo trở nên nhàm chán, quá đơn giản, trẻ con chứ không phức tạp và sử dụng nhiều kĩ thuật như các điệu nhảy K-pop hiện nay: "Trông như một nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản đang nhảy nhót lộn xộn hết cả lên vậy!"

Đây cũng là một vấn đề khá nhạy cảm khi ngay từ những tập đầu chương trình Produce48, kĩ năng của các idol Nhật Bản đều bị đánh giá rất thấp so với các thực tập sinh Hàn Quốc - những người còn chưa được debut (ra mắt). Khán giả nhận xét rằng có lẽ nguyên nhân là vì hầu hết các nữ thần tượng Nhật Bản gần như chỉ cần có ngoại hình thật xinh đẹp và đáng yêu, còn các vấn đề vũ đạo hay thanh nhạc dường như không được rèn luyện khắt khe như ở Hàn Quốc. Vì vậy chính các cô gái Nhật cũng đều thừa nhận rằng họ đã "sốc văn hóa" khi tham gia chương trình này.

Mặt khác, nhiều người đã nhanh chóng thanh minh cho IZ*ONE rằng đây là một bài hát tiếng Nhật, vì vậy chẳng lạ gì khi nhóm cố gắng mang phong cách thần tượng của đất nước này vào đây cả: "Dù gì thì đây cũng là một ca khúc tiếng Nhật mà, chắc có lẽ các fan Nhật sẽ thích lắm cho xem!".

Hãy xem màn trình diễn dưới đây của IZ*ONE và nêu lên cảm nhận của mình nhé:

Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)