08:10 26/08/2019

V BTS dành kỳ nghỉ 'lênh đênh' trên biển cùng 2 người bạn thân

Mới đây, V thành viên nhóm BTS đã tung một ảnh về kỳ nghỉ của mình trên mạng xã hội Weverse, ARMY đã phát hiện anh dành kỳ nghỉ của mình 'lênh đênh' trên biển cùng hai người bạn thân.

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, V thành viên nhóm BTS đã tung một ảnh về kỳ nghỉ của mình trên mạng xã hội Weverse, ARMY đã phát hiện anh dành kỳ nghỉ của mình 'lênh đênh' trên biển cùng hai người bạn thân.

RM BTS: 'Đây là cách tôi đang sống', lần đầu tung ảnh tận hưởng kỳ nghỉ

RM BTS: 'Đây là cách tôi đang sống', lần đầu tung ảnh tận hưởng kỳ nghỉ

RM trưởng nhóm của BTS mới đây đã tung một loạt ảnh về kỳ nghỉ của mình trên mạng xã hội Twitter, fan vô cùng vui mừng vì thần tượng của mình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời sau 6 năm hoạt động miệt mài.

Ngày 24/8, diễn viên Park Seo-joon đã đăng tải một đoạn video ngắn quay quang cảnh biển và anh đang ngồi trên một du thuyền.

Vài giờ sau, bức ảnh của người cầm máy ảnh quay Park Seo-joon đã được đăng trên Instagram của nam diễn viên Choi Woo-sik.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Choi Woo-sik trên du thuyền

Hai nam diễn viên trên chắc hẳn đã đi chơi cùng nhau trên du thuyền, nhưng fan tinh ý đã phát hiện một người khác cũng tham gia cùng họ trong chuyến đi, đó chính là V thành viên của nhóm BTS.

V đã cho fan hâm mộ biết rằng mình đang tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài 2 tháng khi đăng một bức ảnh ngồi trên lan can của một chiếc du thuyền.

Chú thích ảnh
V BTS đăng ảnh trên du thuyền

Fan đã kịp nhận ra đó chính là chiếc du thuyền mà Park Seo-Jun và Choi Woo-sik đăng tải trước đó. ARMY còn hỏi thăm V bằng cách bình luận trên ảnh của Choi Woo-sik: "Anh chắc hẳn đang trên chiếc du thuyền cùng với Taehyung đúng không? Hãy chăm sóc anh ấy nhé."

Chú thích ảnh

Cả 3 đang nhận được nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng về tình bạn đẹp: "Họ như là một gia đình thực sự".

Chú thích ảnh

ARMY vô cùng vui mừng khi các thành viên của BTS đang có một khoảng thời gian nghỉ ngơi chính thức sau 6 năm để nhóm có cơ hội 'nạp' lại năng lượng.

Bảy chàng trai BTS sẽ có màn trở lại sau 2 tháng, nhóm sẽ biểu diễn cho buổi hòa nhạc Love Yourself: Speak Yourself tại sân vận động Jamsil Olympic (Seoul) vào ngày 26-27/10 và 29/10.

Thành Quách
(Theo Allkpop)