05:15 12/05/2019

‘Sansa Stark’ Sophie Turner đích thân giải trình về vụ ly cà phê trong ‘Trò chơi vương quyền’

Sophie Turner, nữ diễn viên hóa thân thành Sansa Stark trong Trò chơi vương quyền, muốn mọi người biết rằng cô không chịu trách nhiệm về ly cà phê xuất hiện trong tập gần đây.

(Thethaovanhoa.vn) – Sophie Turner, nữ diễn viên hóa thân thành Sansa Stark trong Trò chơi vương quyền, muốn mọi người biết rằng cô không chịu trách nhiệm về ly cà phê xuất hiện trong tập gần đây.

Hay rồi, có khả năng Bóng Trắng sẽ trở lại ‘Trò chơi vương quyền’!

Hay rồi, có khả năng Bóng Trắng sẽ trở lại ‘Trò chơi vương quyền’!

Gần một tuần kể từ khi lên sóng Đêm trường, tập ba đầy kịch tính, đẫm máu của mùa cuối Trò chơi vương quyền, người hâm mộ vẫn còn đang khá ngỡ ngàng với sự ra đi của Bóng Trắng.

Sau tập Trò chơi vương quyền vừa qua, cả thế giới đã không ngừng nói về ly cà phê xuất hiện chễm chệ trên bàn của Daenerys Targaryen (Emilia Clarke thủ vai) khi cô cùng những người sống sót ăn mừng chiến thắng trước Dạ Đế và đội quân Bóng Trắng.

Chú thích ảnh

“Họ mất tới hai năm để làm một mùa đàng hoàng mà thậm chí không nhận có ly cà phê Starbuck chết tiệt ở Winterfell?” người hâm mộ thốt lên.

Trong chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon mới đây, Sophie Turner đã bất ngờ nhận được câu hỏi của chồng là Joe Jonas về chiếc ly trứ danh này: “Anh đã xem Trò chơi vương quyền nhiều và anh tự hỏi: rõ ràng là em phải chịu trách nhiệm về vụ cái ly cà phê đó đúng không?”

Chú thích ảnh

Trước đó, do mức độ rầm rộ của sự việc, HBO đã phải đích thân lên tiếng về nó: “Ly cà phê xuất hiện trong tập vừa rồi là một sai lầm. Daenerys đã gọi một ly trà thảo dược”.

Nhà đài thậm chí đã xóa nó khỏi chương trình trực tuyến để người hâm mộ không phải nhìn thấy.

“Truy tìm” trên mạng, người hâm mộ nghi ngờ chính Sansa của Winterfell đã đưa ly cà phê này cho Dany. Fallon đã đưa bức ảnh “chứng cứ” cho Turner và yêu cầu cô giải thích.

Chú thích ảnh

“Thôi được rồi, thám tử Pikachu”, cô đáp.

“Cô gái này đã chết”, cô ám chỉ tới Lyanna Mormont (Bella Ramsey thủ vai), “trong tập... trong một tập!”

“Còn đó là cảnh từ tập sau khi cô bé chết!” Turner nói về cảnh có ly cà phê. “Có lý nào tôi lại cầm ly cà phê này vào một cảnh khác chứ?”

Không những thế, Turner còn đổ tội cho đồng nghiệp khác.

“Tất cả chúng tôi đều dùng cùng loại ly để đựng nước, trà, mọi thứ, nên tôi cũng cầm nó thôi - ý tôi là, nhìn xem nó để trước mặt ai”, cô nói, ám chỉ tới Clarke.

“Emilia Clarke, cô ấy chính là thủ phạm”, Turner kết luận.

Tuy nhiên, trước đó, Clarke đã “cao tay” phủ nhận khi đăng hình cô cầm một cái ly khác!

Chú thích ảnh

Tóm lại, ai là thủ phạm của chiếc ly bí ẩn trong Trò chơi vương quyền vẫn là một tranh cãi!

Giả Bình (Theo BuzzFeed)