04:07 11/04/2019

BTS khoe vũ đạo, nhan sắc đỉnh cao trong teaser thứ 2 của 'Boy With Luv'

BTS lại tiếp tục thả thêm "thính" trước ngày ra mắt MV "Boy With Luv", thuộc "Map of the Soul: Persona", album âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2019, hợp tác với Halsey.

(Thethaovanhoa.vn) - BTS lại tiếp tục thả thêm "thính" trước ngày ra mắt MV Boy With Luv, thuộc Map of the Soul: Persona, album âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2019, hợp tác với Halsey.

Fan BTS xin lỗi Black Pink vì lan truyền tin đồn sai lệch này!

Fan BTS xin lỗi Black Pink vì lan truyền tin đồn sai lệch này!

Một fan hâm mộ BTS vừa lên tiếng nhận sai vì trót lan truyền tin đồn xấu về quảng cáo trên ứng dụng nhạc Spotify của Black Pink.

Ngày 7/4, BTS đã phát hành đoạn teaser đầu tiên cho MV sắp ra mắt, có tên là Boy With Luv. Ca khúc và video âm nhạc sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Halsey.

Vào ngày 10/4, BTS tiếp tục hé lộ thêm chút ít về MV, với màu sắc tươi sáng và sự nổi bật từng nét quyến rũ của thành viên. Teaser này cũng cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về vũ đạo mới, rất thú vị của BTS!

Teaser thứ 2 của MV Boy With Luv:

Đoạn video dài vỏn vẹn hơn 20 giây hiện đã thu hút gần 9 triệu xem trên Youtube sau vài giờ ra mắt.

Hãy cùng đếm ngược thêm 1 ngày để đắm chìm trong "cơn bão" mà BTS mang lại! Album Map of the Soul: Persona chính thức trình làng vào ngày 12/4.

Duy An
Theo Koreaboo